“Đem lại hạnh phúc đoàn tụ cho gia đình tôi”

  • 04/04/2015 06:32
  • 0 bình luận
  • In bài

ANTĐ - Kính gửi: Ông Giám đốc Công an thành phố Hà Nội

“Đem lại hạnh phúc đoàn tụ cho gia đình tôi” ảnh 1Giúp dân từ những việc làm nhỏ nhất

Con gái tôi là Nguyễn T, học sinh lớp 8 trường trung học cơ sở V, Phú Xuyên đột ngột bỏ nhà đi ngày 13-3-2015 không rõ lý do. Nhiều ngày trôi qua vẫn không có tin tức gì về cháu. Đến tối 18-3, chúng tôi có vào Công an thị trấn Thường Tín trình báo, nhờ tìm giúp. Sau khi nghe gia đình tôi trình bày sự việc. Công an thị trấn Thường Tín đã tích cực điều tra và tìm ra chỗ ở của cháu, đến 22h cũng ngày thì đưa cháu về Công an thị trấn Thường Tín. Chúng tôi được biết con tôi cùng với một bạn gái nữa chát qua mạng đã bị 2 thanh niên ở Thường Tín rủ rê bỏ nhà đi theo chúng. Thời gian 5 ngày bỏ nhà đi con tôi đã bị đưa đi nhiều chỗ. Khi các anh công an tìm được, cháu T vẫn đang bị nhốt trong một nhà trọ khóa kín thuộc xã Liên Phương, Thường Tín.

Gia đình tôi được biết, hiện nay Công an huyện Thường Tín đang thụ lý điều tra giải quyết, xử lý số đối tượng dụ dỗ con tôi theo quy định của pháp luật.

Gia đình tôi rất biết ơn và cảm kích về lòng nhiệt tình và trách nhiệm của lực lượng Công an thị trấn Thường Tín, không quản ngày đêm đem lại hạnh phúc cho gia đình tôi. Lòng nhiệt tình và trách nhiệm với công việc của các đồng chí làm gia đình tôi vô cùng trân trọng! Các đồng chí xứng đáng với niềm tin yêu mà nhân dân luôn dành cho lực lượng Công an Thủ đô.

Gia đình tôi xin cảm ơn các đồng chí!

Phú Xuyên, ngày 22 tháng 3 năm 2015

Nguyễn Văn Dương (Xã Khai Thái, Phú Xuyên, Hà Nội)

Tin cùng chuyên mục