• "Của biếu là của lo"?

  "Của biếu là của lo"?

  ANTD.VN - Trong tuần qua, dư luận lại xì xào bàn tán khi báo chí liên tiếp phản ánh việc một số tỉnh, thành phố được doanh nghiệp tặng những chiếc xe sang trị giá nhiều tỷ đồng. 

 • Bộ Công an phối hợp giám sát quy trình thực hiện quay số Vietlott

  Bộ Công an phối hợp giám sát quy trình thực hiện quay số Vietlott

  ANTD.VN - Trước các thông tin cho rằng người trúng Xổ số Vietlott là giả mạo và thiếu minh bạch trong quá trình quay số mở thưởng, Cục An ninh đầu tư tài chính tiền tệ - Tổng cục An ninh- Bộ Công an đã khẳng định có tham gia vào quá trình giám sát quay số.

 • Người lao động có thể nghỉ việc không cần lý do?

  Người lao động có thể nghỉ việc không cần lý do?

  ANTD.VN -  Người lao động có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động mà không cần lý do - đó là một trong những nội dung được đề xuất sửa đổi, bổ sung Bộ luật Lao động được nhiều người quan tâm.

 • Thu hồi phù hiệu doanh nghiệp không khám sức khỏe lái xe

  Thu hồi phù hiệu doanh nghiệp không khám sức khỏe lái xe

  ANTD.VN - Sở GTVT Hà Nội cho biết, hiện nay, có tình trạng một số đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn thành phố vẫn chưa tuân thủ chặt chẽ quy định khám sức khỏe định kỳ cho lái xe hoặc sử dụng lái xe, người điều hành vận tải chưa có chứng chỉ tập huấn nghiệp vụ. 

 • "Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp"

  "Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp"

  ANTD.VN - Ngày Nhân sự Viê%3ḅt Nam - Vietnam HR Day 2016 lần thứ sáu được tổ chức ngày 11-12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình với chủ đề “Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp” là dịp để các diễn giả, khách mời là những doanh nhân và những chuyên gia khởi nghiệp trong những lĩnh vực pháp luật, tuyển dụng, đào tạo...  cùng nhau tập trung thảo luận cách thức vượt qua những khó khăn trong quản trị nhân sự với nguồn lực hạn chế trong giai đoạn khởi nghiệp.

 • Tạm giữ gần 2000 chai giấm gạo "chế" thêm axit

  Tạm giữ gần 2000 chai giấm gạo "chế" thêm axit

  ANTD.VN - Qua kiểm tra, lực lượng liên ngành thành phố Hà Nội đã phát hiện một cơ sở sản xuất giấm gạo sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ tại phường Bồ Đề, quận Long Biên.

 • Công ty truyền thông dính bê bối lớn

  Công ty truyền thông dính bê bối lớn

  ANTD.VN - Hồi tháng 9-2016 vừa qua, bê bối gian lận  của Tập đoàn truyền thông Dentsu, một thương hiệu làm quảng cáo hàng đầu Nhật Bản bị phát hiện sau phàn nàn từ Tập đoàn Toyota Motor. 

 • Kẽ hở trong quản lý môi trường tại các khu công nghiệp

  Kẽ hở trong quản lý môi trường tại các khu công nghiệp

  ANTD.VN - Việc thành lập các khu công nghiệp và chế xuất (KCN) nhằm giảm những vấn đề môi trường song thực tế cho thấy, tại các KCN ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, do hạ tầng kỹ thuật thiếu đồng bộ và công tác quản lý còn hạn chế, tình trạng ô nhiễm môi trường đã trở thành vấn đề bức xúc. 

 • Sự khác biệt của người thành công

  Sự khác biệt của người thành công

  ANTD.VN - Tốt nghiệp đại học, hai người bạn cùng lớp là Fill và Colin đều được nhận vào vị trí nhân viên kinh doanh của một tập đoàn quốc gia kinh doanh hàng may mặc. 

 • Vụ Vinastas bỗng dưng công bố "nước mắm nhiễm asen": Nghi vấn về một kế hoạch truyền thông bất minh

  Vụ Vinastas bỗng dưng công bố "nước mắm nhiễm asen": Nghi vấn về một kế hoạch truyền thông bất minh

  ANTD.VN - Tối 22-10, Bộ Y tế công bố kết quả kiểm tra khẳng định 100% mẫu nước mắm (247/247 mẫu lấy trên thị trường) đều an toàn. Kết quả này đã xóa tan hoang mang, lo lắng của người tiêu dùng trong suốt 1 tuần qua. Kết quả này càng cho thấy rõ hơn những nghi vấn về một kế hoạch cạnh tranh không lành mạnh đằng sau công bố của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) trước đó.

 • Bộ Nông nghiệp đề nghị Bộ Công an vào cuộc

  Bộ Nông nghiệp đề nghị Bộ Công an vào cuộc

  ANTD.VN - Nhiều ngày sau vụ việc nhóm cán bộ của Trung tâm Kiểm định, khảo nghiệm, kiểm nghiệm nuôi trồng thủy sản (Tổng cục Thủy sản - Bộ NN&PTNT) hợp quy khống hơn 800 sản phẩm nuôi trồng thủy sản, ông Nguyễn Ngọc Oai, Phó tổng Cục trưởng Tổng cục Thủy sản đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

 • Khẳng định xử lý đúng sai phạm của siêu thị thực phẩm Youmart

  Khẳng định xử lý đúng sai phạm của siêu thị thực phẩm Youmart

  ANTĐ - Trao đổi với PV Báo An ninh Thủ đô, Thượng tá Hà Quang Thái - Phó Trưởng CAQ Nam Từ Liêm khẳng định không có việc Đội Cảnh sát môi trường (CSMT) - CAQ Nam Từ Liêm không khách quan, bỏ lọt lỗi vi phạm trong quá trình kiểm tra, xử lý vi phạm về ATVSTP tại Công ty CP đầu tư My Way xảy ra vào ngày 21-6.

 • Bộ Y tế sẽ lấy mẫu cà phê trên thị trường để kiểm nghiệm

  Bộ Y tế sẽ lấy mẫu cà phê trên thị trường để kiểm nghiệm

  ANTĐ - Trao đổi với báo chí xung quanh việc Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) vừa phát hiện 9 mẫu cà phê hoàn toàn không chứa caffeine, ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế cho biết, trước mắt có thể xác định đó là hành vi gian lận thương mại. 

 • Thứ trưởng Bộ Tài chính: Sẽ công bố số tiền thực tế thanh lý 264 xe công cũ

  Thứ trưởng Bộ Tài chính: Sẽ công bố số tiền thực tế thanh lý 264 xe công cũ

  ANTĐ - “Theo thông báo của Cục Quản lý Công sản, trong 6 tháng đầu năm các bộ ngành địa phương đã thanh lý 264 xe công, vậy thực tế đã bán xong chưa và số tiền thu về là bao nhiêu?”. Trước câu hỏi trên của Phóng viên Báo An ninh Thủ đô tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Tài chính diễn ra chiều nay (2-7), đại diện Bộ Tài chính đã có ý kiến trả lời.