Đầu tư 70 triệu USD cho môi trường giáo dục chất lượng châu Âu tại Việt Nam

  • 25/05/2015 16:57
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTĐ - Với diện tích 6,5ha, ĐH Anh quốc Việt Nam khởi công với mức phí 70 triệu USD nhằm đem đến môi trường giáo dục của Anh quốc tới 7.000 sinh viên.
Ngày 25-5-2015, ông Christopher Jeffery, Giám đốc học vụ, ĐH Anh quốc Việt Nam (BUV) cho biết, hôm nay là một dấu mốc quan trọng cho tương lai của trường ĐH Anh quốc Việt Nam khi chính thức động thổ cơ sở mới tại khu đô thị Ecopark với diện tích 6,5ha, với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD, có khả năng đáp ứng hơn 7.000 sinh viên. Điều này được đánh giá là mang lại cơ hội tuyệt vời nhất cho học sinh, phụ huynh được hưởng thụ nền giáo dục Anh quốc ngay tại Việt Nam.
Mô hình diện tích trường BUV tại Ecopark

Mô hình diện tích trường BUV tại Ecopark

Mô hình diện tích trường BUV tại Ecopark Trả lời về cơ hội việc làm của sinh viên, Giám đốc học vụ BUV cho biết, trường đại học này không chỉ dạy kiến thức mà còn xây năng kỹ năng để tìm kiếm công việc tốt ở Việt Nam cũng như trên thế giới với kỹ năng tiếng Anh toàn cầu. “Theo thống kê của Bộ 60% sinh viên tốt nghiệp phải đào tạo lại, với sự đối trợ của các đối tác thì chúng tôi khẳng định sinh viên BUV không phải đào tạo lại và hoàn toàn đáp ứng tốt nhất công việc của mình. Hiện nay 100% sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp hoặc được cấp học bổng cao học các nước...” – ông Christopher Jeffery cho biết.
Du học tại chỗ được đánh giá là tiết kiệm chi phí lớn

Du học tại chỗ được đánh giá là tiết kiệm chi phí lớn

Du học tại chỗ được đánh giá là tiết kiệm chi phí lớn

Kinh phí là điều phụ huynh suy nghĩ thì với một tấm bằng giống nhau, chất lượng đào tạo như vậy, nhưng phụ huynh tiết kiệm được 70% chi phí. Sau khi tốt nghiệp các em thường sang Anh và các nước khác để học thạc sỹ với thời gian 1, 2 năm. Đây là lựa chọn sáng suốt, tiết kiệm kinh phí, phù hợp lứa tuổi. Con số này được cập nhật từ ngân hàng HSBC. Sinh viên sẽ nhận được bằng như du học ở Anh.

Bên cạnh đó, chương trình học bổng toàn phần của Hoàng từ Andrew dành cho học sinh có học lực tốt nhưng không có điều kiện theo học trường quốc tế có sức hút lớn với sinh viên khi trị giá học bổng lên tới 600 triệu đồng. Được biết, năm học này, chương trình học bổng của Hoàng tử Andrew đang tìm kiếm hồ sơ với nhưng học sinh có kết quả học tập cao nhưng phải có khả năng lãnh đạo và hoạt động cộng đồng rộng rãi.

Tin cùng chuyên mục