Đầu tư Khu Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội

  • 21/05/2015 16:49
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Tập đoàn BRG vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu, khảo sát, xây dựng và đầu tư Khu Giáo dục Quốc tế. Đây là dự án thuộc khu đô thị đại học hiện đại của Đại học Quốc gia Hà Nội nằm trên Đại lộ Thăng Long.

Dự án này sẽ phục vụ mục tiêu chung là thúc đấy sự phát triển trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn và chất lượng giáo dục quốc tế để có thể mang lại cho các sinh viên học sinh trong nước cơ hội du học tại chỗ, tiến tới thu hút các sinh viên trong khu vực.

Theo biên bản ghi nhớ, Tập đoàn BRG và Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ phối hợp chặt chẽ và cùng tham khảo các mô hình Khu Giáo dục Quốc tế tại các quốc gia phát triển trên thế giới, sau đó sẽ đánh giá và điều chỉnh mô hình để có thể phù hợp nhất với điều kiện của Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết: “Khu Giáo dục Quốc tế do Đại học Quốc Gia Hà nội và Tập đoàn BRG hợp tác đầu tư sẽ là nơi tập trung các trường đại học danh giá trên thế giới tới giảng dạy và đào tạo. Học sinh và sinh viên Việt nam sẽ có cơ hội du học tại chỗ với chất lượng giáo dục và bằng cấp quốc tế được công nhận trên toàn thế giới”.

Tin cùng chuyên mục