• Nữ quái đầu độc bạn tình để cướp tài sản

  Nữ quái đầu độc bạn tình để cướp tài sản

  ANTĐ - Chạy "xe ôm" kiếm thêm thu nhập tại khu vực Bến xe Mỹ Đình, vô tình ông Đ.C.Đ quen biết với Nguyễn Thị Lan (SN 1971) trú tại Việt Yên, Bắc Giang. Vẻ ngoài yếu đuối đã che giấu được Lan là đối tượng từng có 2 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, mới ra trại tháng 5-2014. Và quan hệ ngoài chồng ngoài vợ của ông Đ đã khiến chính ông phải trả giá đắt...

 • Truy lùng người đàn bà bí ẩn gây mê giết người hàng loạt

  Truy lùng người đàn bà bí ẩn gây mê giết người hàng loạt

  ANTĐ - Người đàn bà bí ẩn này đã khiến lực lượng công an nhiều tỉnh thành và Bộ Công an nhọc công điều tra theo dõi suốt nhiều năm trời. Cuối cùng ả cũng bị Công an tỉnh Bình Dương lần ra tung tích. Ngày 5-5-2011, Đào Thị Ngừng đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Long An tuyên án tử hình.

 • Lò gạch gây ô nhiễm tại xã Hồng Hà (Đan Phượng): Hứa mà không làm

  Lò gạch gây ô nhiễm tại xã Hồng Hà (Đan Phượng): Hứa mà không làm

  ANTĐ - Báo An ninh Thủ đô có bài “Hàng trăm hecta hoa màu bị đầu độc” phản ánh tình trạng một số đầu nậu tại xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng) ngang nhiên xây dựng nhiều lò gạch trái phép ở khu vực bãi nổi sông Hồng gây ô nhiễm môi trường, tàn phá nặng nề hoa màu của cư dân các xã Thạch Đà, Văn Khê, Chu Phan, Hoàng Kim (huyện Mê Linh). Mặc dù UBND xã Hồng Hà đã cam kết sẽ giải quyết dứt điểm các lò gạch này vào cuối tháng 7, nhưng thực tế đến nay mọi sự vẫn y nguyên.

 • Ông Arafat bị đầu độc

  Ông Arafat bị đầu độc

  ANTĐ - Kết luận của các nhà khoa học về việc khám nghiệm tử thi cố Tổng thống Yasser Arafat khẳng định nhà lãnh đạo của của nhân dân Palestine đã bị đầu độc bằng chất phóng xạ polonium.

 • Nghi án “kẻ đứng sau” căn bệnh ung thư của ông Chavez

  Nghi án “kẻ đứng sau” căn bệnh ung thư của ông Chavez

  ANTĐ - Sau khi Tổng thống Hugo Chavez qua đời,  phát biểu chủ trì một cuộc họp của chính phủ, Phó Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro tố cáo những “kẻ thù lịch sử” của Venezuela “đứng đằng sau” căn bệnh ung thư của Tổng thống Hugo Chavez. 

 • Cố Tổng thống Arafat bị đầu độc?

  Cố Tổng thống Arafat bị đầu độc?

  ANTĐ - Chính quyền Palestine cuối cùng đã đồng ý khai quật thi hài cố Tổng thống Yasser Arafat để điều tra xem có đúng là nhà lãnh đạo này đã bị đầu độc bởi chất phóng xạ như nghi ngờ của gia đình hay không.

 • Khai quật thi hài cố Tổng thống Y. Arafat

  Khai quật thi hài cố Tổng thống Y. Arafat

  ANTĐ - Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas đã cho phép khai quật thi hài của cố Tổng thống Yasser Arafat để giám định. Quyết định được đưa ra vài ngày sau khi Thụy Sĩ cho biết đã tìm thấy dấu vết của chất phóng xạ polonium-210 trên đồ dùng của cố Tổng thống trong những ngày cuối đời. 

 • Ông Arafat có thể đã bị đầu độc

  Ông Arafat có thể đã bị đầu độc

  ANTĐ - Chính quyền Palestine ngày 4-7 đồng ý khai quật thi hài cố Tổng thống Yasser Arafat để điều tra sau khi xuất hiện thông tin ông có thể bị đầu độc bằng chất phóng xạ polonium-210 vào năm 2004. 

 • Hàng trăm nữ sinh Afghanistan lại bị đầu độc

  Hàng trăm nữ sinh Afghanistan lại bị đầu độc

  ANTĐ - Cảnh sát tỉnh Takhar, miền bắc Afghanistan cho biết 160 nữ sinh đã bị các phần tử cực đoan đầu độc ngày 29-5. Đây là vụ đầu độc thứ ba nhằm vào các nữ sinh ở nước này trong vài tuần qua.