Mẹ hạ độc con trai 3 tuổi rồi tự tử bất thành

  • 11/03/2016 10:44
  • 0 bình luận
  • Trang Hiếu
  • In bài

ANTĐ - Buồn phiền chuyện gia đình, chị B.T.N. đã mang con đến nhà nghỉ đầu độc tử vong, sau đó dùng dao cắt vào tay để tự tử nhưng không thành.

Trước đó vào hồi 20h ngày 9-3, thấy mẹ con người khách thuê phòng lâu không thấy ra, chủ một nhà nghỉ nằm tại phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai cùng với nhân viên đến gọi cửa nhưng không nghe tiếng trả lời.

Cảm nhận chuyện bất thường, chủ nhà nghỉ này liền lấy chìa khóa dự phòng mở cửa bước vào thì phát hiện chị B.T.N. (SN 1991, trú tại phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa) và con ruột là cháu P.N. (sinh tháng 1-2013) đang nằm bất động trên giường, xung quanh có nhiều vết máu nên trình báo cơ quan Công an.

Qua công tác điều tra, khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an xác định, cháu P.N. đã tử vong, còn chị N. được đưa đến bệnh viện cấp cứu do mất máu từ vết thương ở tay.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do buồn phiền chuyện gia đình nên chị N. đã ôm con trai bỏ nhà đi và tìm thuê phòng nghỉ. Sau khi thuê được phòng, chị N. đã để lại 2 bức thư tuyệt mệnh rồi cho cháu P.N. uống thuốc độc (chưa xác định chất), sau đó dùng dao cắt vào tay để tự tử.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục