• Liên tiếp các vụ lừa tiêm vaccine giả, giả danh lực lượng chống dịch để cưỡng đoạt tài sản

  Liên tiếp các vụ lừa tiêm vaccine giả, giả danh lực lượng chống dịch để cưỡng đoạt tài sản

  ANTD.VN - Trong thời gian nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, nhiều đối tượng đã thực hiện hành vi phát tờ rơi, quảng cáo dịch vụ tiêm vaccine, thậm chí còn giả danh lực lượng chống dịch để lừa đảo, cưỡng đoạt tài sản của người dân gây bức xúc trong dư luận...

 • Công an Hà Nội trao CCCD gắn chip cho người dân tại quận Hà Đông

  Công an Hà Nội trao CCCD gắn chip cho người dân tại quận Hà Đông

  ANTD.VN - Ngày 16-6, Đại tá Nguyễn Hồng Ky, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đại diện Cục Cảnh sát QLHC về TTXH- Bộ Công an và Phòng chức năng Công an thành phố Hà Nội đã kiểm tra công tác “làm sạch dữ liệu” trong nhiệm vụ cấp CCCD gắn chip và trao thẻ CCCD gắn chip cho người dân tại địa bàn quận Hà Đông.

 • Cử tri đánh giá cao sự tiện lợi khi CATP ứng trực phục vụ cấp CCCD gắn chip trong ngày bầu cử

  Cử tri đánh giá cao sự tiện lợi khi CATP ứng trực phục vụ cấp CCCD gắn chip trong ngày bầu cử

  ANTD.VN - Sáng 23-5, nhiều người dân sau khi thực hiện quyền bầu cử đã tranh thủ làm thủ tục cấp CCCD gắn chip tại các điểm ứng trực phục vụ nhân dân của Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - CATP Hà Nội. Người dân đánh giá cao sự tiện lợi và cách làm hiệu quả của CATP.

 • Ổn định kinh tế toàn cầu là điều kiện phát triển bền vững

  Ổn định kinh tế toàn cầu là điều kiện phát triển bền vững

  ANTD.VN - Trong khuôn khổ tham dự các hoạt động tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Nhóm G20 tại thành phố Bonn, CHLB Đức, chiều 16-2, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã dự và phát biểu tại phiên thảo luận “Chương trình Nghị sự 2030 vì phát triển bền vững”.

 • Góp phần nâng tầm quan hệ Việt Nam - Canada

  Góp phần nâng tầm quan hệ Việt Nam - Canada

  ANTD.VN - Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh vừa chúc mừng bà Ping Kitnikone đảm nhận cương vị tân Đại sứ Canada tại Việt Nam và đề nghị bà Đại sứ sẽ cùng Việt Nam tích cực thúc đẩy quan hệ song phương để năm 2017 trở thành năm bản lề cho việc nâng tầm quan hệ Việt Nam - Canada. 

 • Thể hiện vai trò trong hợp tác ASEAN-Ấn Độ

  Thể hiện vai trò trong hợp tác ASEAN-Ấn Độ

  ANTD.VN - Bí thư phương Đông Bộ Ngoại giao Ấn Độ - bà Preeti Saran vừa cho biết: “Chính phủ Ấn Độ đã đặt bối cảnh và tầm nhìn mới cho quan hệ song phương trong khuôn khổ các cách tiếp cận Hướng Đông và Hành động hướng Đông của mình, trong đó Việt Nam là một trụ cột quan trọng và ASEAN cũng quan trọng đối với chúng tôi xét về mặt lịch sử, địa lý, không gian kinh tế và chiến lược mà chúng tôi chia sẻ”. 

 • Nhiều dự án hợp tác lớn về GTVT với Pháp

  Nhiều dự án hợp tác lớn về GTVT với Pháp

  ANTD.VN - Đó là một trong những nội dung hợp tác đáng quan tâm được nêu lên khi Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh tiếp Quốc vụ khanh phụ trách Giao thông, Biển và Thủy sản Pháp Alain Vidalies đang có chuyến thăm Việt Nam. 

 • Thủ tướng hai nước Việt Nam - Hàn Quốc trao đổi điện mừng

  Thủ tướng hai nước Việt Nam - Hàn Quốc trao đổi điện mừng

  ANTD.VN - Ngay trong tuần đầu tiên của năm 2017, Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Quyền Tổng thống kiêm Thủ tướng Hàn Quốc Hwang Kyo Ahn vừa trao đổi điện mừng nhân dịp mở đầu năm kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc (22-12-1992/22-12-2017). 

 • Người dân hài lòng, đánh giá cao buýt nhanh BRT

  Người dân hài lòng, đánh giá cao buýt nhanh BRT

  ANTD.VN - Với ưu điểm khả năng vận chuyển lớn, BRT được cho là giải pháp hiệu quả để giảm ùn tắc cho các đô thị như TP. Hà Nội, TP.HCM. Sau khi đưa vào vận hành, đến nay, hành khách khi đi xe buýt nhanh đều hài lòng về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, vẫn còn không ít lo ngại về sự thiếu ý thức của một số chủ phương tiện đi lấn làn, cản trở sự lưu thông, tốc độ của xe buýt BRT.

 • Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

  Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

  ANTD.VN - Thời gian qua, tuổi trẻ CATĐ đã đảm nhận phần việc trông giữ phương tiện giao thông xung quanh không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận. Việc làm này được dư luận ghi nhận đánh giá cao, qua đó giúp nhân dân thấy an tâm hơn khi đến vui chơi phố đi bộ vào mỗi dịp cuối tuần, đồng thời cũng góp phần vào thành công chung của không gian văn hóa đặc biệt của Thủ đô.

 • Chủ động tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn

  Chủ động tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn

  ANTD.VN - Những ngày này,  không khí làm việc tại CAH Sóc Sơn dường như bận rộn hơn thường nhật, bởi đây là thời điểm, đơn vị đang tập trung cho đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Bám sát kế hoạch chỉ đạo của CATP, CAH đã đánh mạnh, có trọng tâm vào các loại tội phạm hình sự, ma túy, kinh tế, môi trường…Những kết quả bước đầu này, được nhân dân và cấp ủy, chính quyền ghi nhận đánh giá cao.  

 • Đánh giá cao lập trường của Canada về Biển Đông

  Đánh giá cao lập trường của Canada về Biển Đông

  ANTD.VN - Trong chuyến thăm Canada, Phó Chủ tịch Quốc hội, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ vừa ghi nhận và đánh giá cao lập trường, những phát biểu tích cực của Canada về vấn đề Biển Đông thời gian qua. 

 • Hộ tự phòng, số nhà tự quản - Cách làm hay cần được nhân rộng

  Hộ tự phòng, số nhà tự quản - Cách làm hay cần được nhân rộng

  ANTD.VN - Được duy trì thực hiện 20 năm, chuyên đề “Hộ tự phòng, số nhà tự quản” đã phát huy hiệu quả trong công tác phòng ngừa đấu tranh với tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo ANTT trên địa quận Hoàn Kiếm. Đây là mô hình giữ gìn ANTT tại cơ sở cần được nhân rộng.