Đảng Dân chủ Mỹ: Giám đốc FBI là... 'đồng minh' của Tổng thống Nga!

  • 31/10/2016 22:55
  • 0 bình luận
  • Thảo Chi
  • In bài
ANTD.VN - Một cựu quan chức của đảng Dân chủ Mỹ vừa lên tiếng tố cáo việc Cơ quan Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) mở lại hồ sơ vụ email của bà Hillary Clinton ngay trước thềm bầu cử chứng tỏ rằng, Giám đốc FBI là... "đồng minh" của Tổng thống Nga.

Đảng Dân chủ Mỹ: Giám đốc FBI là... 'đồng minh' của Tổng thống Nga! ảnh 1Giám đốc FBI Comey đang đứng trước câu hỏi lớn: Tại sao lật lại hồ sơ của bà Clinton trong giai đoạn nhạy cảm nhất hiện nay?

Theo quan điểm của cựu Chủ tịch Ủy ban Toàn quốc của đảng Dân chủ Mỹ - ông Howard Dean, quyết định gây khó dễ của FBI cho ứng viên tranh cử tổng thống của đảng Dân chủ ngay trước thềm bầu cử đã chứng tỏ sự bất thường, và người đứng đầu FBI là Giám đốc James Comey phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

“Ông Comey muốn làm thứ mà ông ta cho là đúng. Nhưng quyết định sai lầm đó (mở lại vụ điều tra email của bà Clinton – PV) chỉ làm hỏng hình ảnh và đánh mất sự tin cậy của mọi người vào FBI”, ông Dean bày tỏ qua Twitter.

Đặc biệt, theo vị cựu Chủ tịch Ủy ban Toàn quốc của đảng Dân chủ Mỹ, việc gây khó cho bà Clinton và tạo lợi thế cho đối thủ Donald Trump chính là hành động thể hiện “tình đồng minh” với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Bởi nhiều nguồn bình luận thế giới cho rằng ông Trump “thân thiện” với nước Nga hơn bà Clinton.

“Ông ta (Giám đốc FBI Comey) đứng về phía Putin, thật là kỳ lạ!”, ông Dean đã thốt ra như vậy.

Theo AP

Tin cùng chuyên mục