Cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên

  • 12/10/2016 06:13
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ Việt Nam là tiêu chí của cuộc thi người đẹp ảnh “Xinh tự nhiên cùng Cezanne” do kênh truyền hình VTC2 tổ chức vừa chính thức khởi động. 
Siêu mẫu Bảo Ngọc sẽ đồng hành cùng cuộc thi

Siêu mẫu Bảo Ngọc sẽ đồng hành cùng cuộc thi

Đại diện Ban tổ chức cho biết, cuộc thi dành cho các bạn nữ từ 17 tuổi trở lên, bao gồm 3 vòng thi: Hội tụ, Tranh đấu, Tỏa sáng. Các vòng thi ảnh sẽ diễn ra trên trang web và Fanpage chính thức của chương trình. Vòng chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16-12-2016 tại Hà Nội.

Có mặt trên dãy “ghế nóng” của cuộc thi lần này là những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật như: NSƯT, nhà thiết kế Đức Hùng, MC Anh Tuấn, Á quân cuộc thi The Face Việt Nam Đỗ Trần Khánh Ngân…

Trong quá trình diễn ra cuộc thi, các thí sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như đào tạo về kỹ năng giao tiếp, trang bị các kiến thức về thời trang… với sự hỗ trợ của các Hoa hậu, người mẫu, người đẹp như: Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, siêu mẫu Hạ Vy… 8 tập ghi hình cuộc thi cùng đêm chung kết được phát sóng trên kênh VTC2 từ 20 - 21h thứ năm hàng tuần.

Tin cùng chuyên mục