Hà Anh, Hạ Vy cùng chung "ghế nóng" cuộc thi tìm kiếm người mẫu mới

  • 25/09/2013 07:31
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Siêu mẫu Hà Anh và siêu mẫu Hạ Vy vừa nhận lời làm các huấn luyện viên tìm kiếm các thí sinh trong cuộc thi tìm kiếm Ngôi sao người mẫu Việt Nam 2013 (Vietnam Model Star).

Đây là cuộc thi người mẫu cấp quốc gia với quy mô toàn quốc được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép trong năm 2013.

Trong buổi họp báo công bố cuộc thi vào chiều qua, 24-9, siêu mẫu Quốc tế Hà Anh xuất hiện trong trang phục màu đen cá tính và có thiết kế khá đơn giản. Cô sẽ là huấn luyện viên giúp các thí sinh tỏa sáng trong hành trình trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Siêu mẫu Hạ Vy cũng là BGK của cuộc thi Ngôi sao người mẫu 2013. Siêu mẫu Hạ Vy sẽ đảm nhận công việc bắt đầu từ vòng bán kết để đào tạo 40 thí sinh rèn luyện các kỹ năng cơ bản và hoàn thiện bản thân để có cơ hội vào vòng chung kết. Cùng với Hà Anh và Hạ Vy, nhà thiết kế Quỳnh Paris cũng là BGK của cuộc thi.
Hà Anh, Hạ Vy cùng chung "ghế nóng" cuộc thi tìm kiếm người mẫu mới ảnh 1

Hà Anh, Hạ Vy cùng chung "ghế nóng" cuộc thi tìm kiếm người mẫu mới ảnh 2

Từ lần tổ chức đầu tiên diễn ra vào năm 2012, cuộc thi đã tìm ra 2 ứng viên sáng giá nhất là hai người mẫu Phan Hoàng Thu và Nguyễn Diệu Linh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Asia Super Model Contest (Siêu mẫu châu Á 2013) vừa diễn ra tại Nam Ninh – Trung Quốc trong tháng 7/2013  tạo được dấu ấn thành công nhất định cho giới người mẫu Việt Nam tại khu vực châu Á.

Bên cạnh việc đạt được những thành công và đóng góp nhất định cho làng mẫu Việt, Ngôi sao người mẫu Việt Nam 2013 cũng từng nhận được những đánh giá cao, là cuộc thi người mẫu cấp quốc gia với mức độ ảnh hưởng và tính nghiêm túc cao về mặt tổ chức và kết cấu chương trình.  
Hà Anh, Hạ Vy cùng chung "ghế nóng" cuộc thi tìm kiếm người mẫu mới ảnh 3

Hà Anh, Hạ Vy cùng chung "ghế nóng" cuộc thi tìm kiếm người mẫu mới ảnh 4

Theo BTC chương trình, 24 thí sinh vào vòng chung kết sẽ được chia làm 3 đội, trải qua 7 ngày sinh hoạt và tập luyện với các huấn luyện viên, các chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm về phong cách trình diễn, các kỹ năng, tìm hiểu về thời trang và trình diễn khả năng catwalk… để tìm ra gương mặt đăng quang ngôi vị cao nhất.

Đêm chung kết đăng quang cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 1-12-2013 tại thành phố Đà Nẵng. Thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ được BTC tạo điều kiện tham dự các cuộc thi người mẫu ở Khu vực châu Á và quốc tế trong năm 2014.

Tin cùng chuyên mục