Công ty Điện lực Ba Đình: Đảm bảo điện phục vụ kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII

  • 30/11/2015 17:29
  • 0 bình luận
  • Lê Trang
  • In bài
ANTĐ -Chiều 30-11, Công ty Điện lực Ba Đình -Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI)  đã  sơ kết công tác đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, ổn định cho các điểm  phục vụ kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII vừa tổ chức thành công từ ngày 20-10 đến hết ngày 27-11 tại Hà Nội.
 
Công ty Điện lực Ba Đình: Đảm bảo điện phục vụ kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII

       Theo đó, Công ty Điện lực Ba Đình đã đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho khu vực tòa nhà Quốc hội và Hội trường Ba Đình (mới), các trụ sở Văn phòng Quốc Hội, các khách sạn, nhà khách phục vụ đại biểu họp Quốc hội, các cơ quan thông tin đại chúng và các cụm văn hoá vui chơi phục vụ các hoạt động chào mừng. Tại những địa điểm đặc biệt quan trọng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện, bộ lưu điện dự phòng.

    Ngoài ra, Công ty Điện lực Ba Đình đã phối hợp với các đơn vị liên quan thuộc EVN HANOI đã tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp tại các đơn vị trong Tổng Công ty, nhất là tại các Công ty Điện lực có các hoạt động phục vụ trên địa bàn. Bên cạnh đó, công tác phòng chống cháy nổ cũng ngành Điện lực Ba Đình tăng cường tại các trạm biến áp trọng điểm.
Công nhân Công ty Điện lực Ba Đình sẵn sàng phương án cấp điện Hội trường Nhà Quốc hội mới

Công nhân Công ty Điện lực Ba Đình sẵn sàng phương án cấp điện Hội trường Nhà Quốc hội mới

Công nhân Công ty Điện lực Ba Đình sẵn sàng phương án cấp điện Hội trường Nhà Quốc hội mới

     Theo ông Nguyễn Văn Chữ, Giám đốc Công ty Điện lực Ba Đình, trước khi diễn ra kỳ họp Quốc hội lần này, Ban Giám đốc Công ty đã giao cho các đơn vị chức năng sẵn sàng các phương án đảm bảo điện phục vụ kỳ họp của Quốc hội. Các đơn vị đã thường xuyên kiểm tra trạm, đường dây cao, hạ thế phát hiện kịp thời các trường hợp quá tải, tiếp xúc xấu không đảm bảo an toàn để có phương án xử lý ngay. Bên cạnh đó, Công ty kiểm tra toàn bộ trạm biến áp, lập biên bản phân trách nhiệm quản lý cùng khách hàng tại tất cả các điểm đảm bảo điện, tổ chức diễn tập thử tại trạm biến áp Hội trường Nhà Quốc hội mới. Trong thời gian diễn ra kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII, các lực lượng ứng trực từ lãnh đạo Công ty đến đội ngũ kỹ sư, công nhânđược thực hiện nghiêm túc, sẵn sàng xử lý sự cố điện nếu xảy ra, đảm bảo cấp điện liên tục, an toàn.

     Có thể nói, kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII đã thành công tốt đẹp. Trong thành công chung đó, có sự đóng góp một phần công sức của ngành Điện lực Thủ đô, đặc biệt của cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Ba Đình. Từ những kết quả đã đạt được, Công ty Điện lực Ba Đình sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng của đất nước và Thủ đô diễn ra trên địa bàn quận Ba Đình trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục