• 9 quan chức Dubai bị sa thải vì đi làm muộn

  9 quan chức Dubai bị sa thải vì đi làm muộn

  ANTD.VN - 9 quan chức ở Dubai đã bị sa thải trong 1 ngày sau khi Quốc vương Dubai Mohammed bin Rashid Al Maktoum bất ngờ đến thăm các văn phòng vào buổi sáng và phát hiện nhiều nhân viên cấp cao đi làm muộn. 

 • Kiev “xé nhỏ” Donbass, “thanh lọc” chính quyền

  Kiev “xé nhỏ” Donbass, “thanh lọc” chính quyền

  ANTĐ - Vừa qua, Chủ tịch Quốc hội Ukraine Turchinov đã ký luật “Về thanh lọc chính quyền”, đồng thời, Hội đồng An ninh Quốc gia và Hội đồng Quốc phòng Ukraine cũng đã ra quyết định chia nhỏ khu vực Donbass thành các địa phận an ninh.

 • Hà Lan tưởng niệm các nạn nhân vụ rơi máy bay MH17

  Hà Lan tưởng niệm các nạn nhân vụ rơi máy bay MH17

  ANTĐ - Hà Lan hôm qua (23/7) đã tổ chức lễ tưởng niệm những nạn nhân trong vụ rơi máy bay MH17 tại miền Đông Ukraine, buổi lễ diễn ra đúng lúc 2 chiếc máy bay vận tải quân sự chở thi thể 40 nạn nhân đầu tiên của máy bay rơi về tới sân bay Eindhoven Hà Lan

 • Triều Tiên tăng gấp đôi chuyên gia tác chiến mạng

  Triều Tiên tăng gấp đôi chuyên gia tác chiến mạng

  ANTĐ - Ngày 6-7, hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc dẫn lời các nguồn tin quân sự cho biết, Triều Tiên đã tăng gần gấp đôi số lượng nhân viên tác chiến mạng tinh nhuệ trong 2 năm qua nhằm tăng cường các cuộc tấn công mạng quy mô lớn. 

 • Những dấu hiệu xuống thang của Ukraine

  Những dấu hiệu xuống thang của Ukraine

  ANTĐ - Bộ ngoại giao Ukraine tuyên bố đã ngừng “giai đoạn tích cực nhất” của chiến dịch đặc biệt tại miền đông, đồng thời chính phủ Ukraine cam kết sẽ giành quy chế đặc biệt cho tiếng Nga và thực hiện một loại cải cách.

 • Ukraine báo động cao về khủng bố

  Ukraine báo động cao về khủng bố

  ANTĐ - Cơ quan An ninh quốc gia Ukraine (SBU) ngày 9-2 thông báo, các đơn vị chống khủng bố của nước này đã được đặt trong tình trạng báo động cao để sẵn sàng đối phó với các mối đe dọa khủng bố ngày càng gia tăng tại những địa điểm như sân bay, nhà ga, đường ống dẫn dầu khí và cơ sở hạt nhân. 

 • “Bầu cử là lối thoát duy nhất cho cuộc khủng hoảng”

  “Bầu cử là lối thoát duy nhất cho cuộc khủng hoảng”

  ANTĐ - Ngày 5-1, hàng nghìn người biểu tình thuộc phe đối lập Thái Lan lại xuống đường tại Thủ đô Bangkok yêu cầu Thủ tướng Yingluck Shinawatra từ chức. Đây được xem là màn “khởi động” cho kế hoạch làm tê liệt thành phố từ ngày 13-1, với các cuộc tuần hành tương tự nhằm lôi kéo sự ủng hộ của người dân dự kiến diễn ra vào ngày 7 và 9-1. Phe đối lập tuyên bố sẽ thiết lập các điểm biểu tình khắp Bangkok, ngăn cản các quan chức chính phủ đi làm, cắt điện, nước tại các cơ quan chính quyền cũng như tại nơi ở của Thủ tướng và các thành viên nội các. 

 • “Buôn”… chính sách

  “Buôn”… chính sách

  ANTĐ - Không ít chính trị gia Mỹ khi bước chân vào Quốc hội hay các cơ quan chính quyền chỉ là những người có cuộc sống bình thường nhưng sau một thời gian đã trở thành các triệu phú. Trong số đó có những người kiếm bộn tiền từ việc “bán”... thông tin.