[CLIP] Bị Cảnh sát 141 bắt giữ vì... "tiếc gói ma túy đá chưa dùng hết"

  • 22/09/2019 08:38
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y9/141 kiểm tra, người đàn ông trung niên ban đầu quanh co, nói dối rằng "mang hộ" chiếc túi. Sau khi bị phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, biết không thể thoát, đối tượng này mới thừa nhận đó là gói ma túy đá mà anh ta chưa dùng hết, nên... tiếc, mang về nhà.

Chiều 21-9-2019, tổ công tác Y9/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Phùng Quang Hưng làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Cổ Linh - Thạch Bàn (quận Long Biên).

Đến 16h40, tổ công tác phát hiện một người đàn ông trung niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng có 3 tiền án và gói ma túy đá cùng dụng cụ hút bị phát hiện trong tư trang

Đối tượng có 3 tiền án và gói ma túy đá cùng dụng cụ hút bị phát hiện trong tư trang

Trong quá trình kiểm tra hành chính, cảnh sát phát hiện trong chiếc hộp kính màu nâu có một cóng (dụng cụ hút ma túy đá) và một gói bột trắng, nghi là ma túy.

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông trên liên tục quanh co, nói rằng đó là chiếc hộp mà anh ta "mang hộ", chứ không phải của mình. Tuy nhiên, bằng biện pháp nghiệp vụ, cán bộ của tổ  Y9/141 đã chỉ rõ sự vô lý trong thông tin mà người này cung cấp. Biết không thể thoát, cuối cùng đối tượng đã phải thừa nhận đó là gói ma túy đá mà anh ta mua để sử dụng.

Trước đó, người đàn ông đã hút một lượng ma túy đá, song không hết nên... tiếc, và quyết định mang về nhà để dùng tiếp. Danh tính của đối tượng này được làm rõ là Trương Tuấn Hùng (SN 1971, trú tại phường Ngọc  Thụy, quận Long Biên). Hùng đã có 3 tiền án, làm nghề tự do.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Phùng Quang Hưng cho biết: "Lúc đầu đối tượng không hợp tác. Khi bị kiểm tra hành chính và phát hiện gói ma túy trong tư trang, người đàn ông này lấy lý do chỉ chuyển đồ hộ. Tuy nhiên, lực lượng làm nhiệm vụ đã kiên quyết đấu tranh, và làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng".

Đối tượng thừa nhận đã hút một phần ma túy đá trong gói này, song do chưa hết nên "tiếc", mang về để dùng tiếp

Đối tượng thừa nhận đã hút một phần ma túy đá trong gói này, song do chưa hết nên "tiếc", mang về để dùng tiếp

Sau đó, tổ Y9/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Thạch Bàn để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục