[CLIP] Giấu heroin, đối tượng quay đầu xe bỏ chạy quyết liệt khi gặp Cảnh sát 141

  • 20/09/2019 22:58
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Vừa thấy bóng dáng Cảnh sát 141, đối tượng trung niên lập tức quay đầu xe, rồ ga và bỏ chạy quyết liệt. Lập tức, các cán bộ của tổ Y8/141 đã bố trí đội hình chặn giữ, khống chế. Khi kiểm tra người đối tượng, cảnh sát phát hiện heroin và kim tiêm.

Chiều 20-9-2019, tổ công tác Y8/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Phạm Văn Chiến (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Lê Thanh Nghị - Tạ Quang Bửu (quận Hai Bà Trưng).

Tới 15h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy SH có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Vừa nhìn thấy cảnh sát, đối tượng này lập tức quay đầu xe, rồ ga và bỏ chạy quyết liệt.

Rồ ga phóng ngược chiều để bỏ chạy liều lĩnh, đối tượng không thoát vòng vây của Cảnh sát 141

Rồ ga phóng ngược chiều để bỏ chạy liều lĩnh, đối tượng không thoát vòng vây của Cảnh sát 141

Nhận định dấu hiệu bất thường, Thiếu tá Phạm Văn Chiến lập tức chỉ đạo cán bộ, trinh sát của tổ bố trí đội hình chặn giữ. Chỉ sau vài mét, đối tượng có ý định chống đối đã bị lực lượng 141 khống chế.

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng trên tàng trữ một gói bột trắng nghi là ma túy, và một kim tiêm. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đó là heroin, do y mua với giá 100 nghìn đồng để về sử dụng.

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Trần Thanh Vinh (SN 1978, trú tại phường Đồng Tâm, quận Hai Bà  Trưng).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Phạm Văn Chiến cho biết: "Diễn biến xảy ra rất nhanh, khi đối tượng tỏ ra manh động, quay đầu xe rồi rồ ga quyết liệt. Tuy nhiên, tình huống này không làm khó được tổ công tác. Chúng tôi đã lập tức trấn áp, kiểm soát tình hình và không để đối tượng có hành vi phạm pháp tẩu thoát".

Đối tượng bỏ chạy đã bị tổ công tác Y8/141 khống chế nhanh chóng

Đối tượng bỏ chạy đã bị tổ công tác Y8/141 khống chế nhanh chóng

Heroin và xilanh được phát hiện trên người đối tượng

Heroin và xilanh được phát hiện trên người đối tượng

Sau khi làm rõ, tổ Y8/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Bách Khoa để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục