Người phụ nữ giấu ma túy trong "chỗ hiểm", không thoát Cảnh sát 141

  • 20/09/2019 13:29
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi kiểm tra chiếc xe máy của cặp đôi nam nữ trung tuổi, Cảnh sát 141 phát hiện chiếc cân điện tử. Đấu tranh tại chỗ, biết không thể thoát, người phụ nữ đã buộc phải rút gói ma túy đá giấu trong "chỗ hiểm" ra để giao nộp cho tổ công tác Y9/141 làm nhiệm vụ.

Đêm 19-9-2019, tổ công tác Y9/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Phùng Quang Hưng làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Đại Cồ Việt - Nguyễn Đình Chiểu (quận Hai Bà Trưng).

Tới 23h45, tổ công tác phát hiện cặp đôi nam nữ trung tuổi đi trên một chiếc xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi đi vào khu vực đóng chốt, cặp đôi trên liên tục xin cảnh sát bỏ qua, nại lý do "nhiều tuổi rồi, không biết phạm pháp là gì". Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra hành chính, cán bộ của tổ  Y9/141 đã phát hiện trong cốp xe của cặp đôi này có một chiếc cân điện tử màu đen.

Đối tượng Thịnh và tang vật bị phát hiện

Đối tượng Thịnh và tang vật bị phát hiện

Tiếp tục đấu tranh tại chỗ, biết không thể thoát, người phụ nữ ngồi phía sau đã tự nguyện rút trong áo ngực ra một gói ma túy đá. Đối tượng này khai rằng, thị vừa mua gói ma túy với giá 700 nghìn đồng để về sử dụng.

Danh tính của đối tượng nữ được làm rõ là Nguyễn Thị Thịnh (SN 1974, trú tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng). Người nam đi cùng Thịnh là Nguyễn Huy T (SN 1979, trú tại Tuyên Quang). T là đối tượng đã có 1 tiền án. Cả hai đối tượng đều khai làm nghề nghiệp tự do.

Thiếu tá Phùng Quang Hưng cho biết: "Hiện nay, một số đối tượng tàng trữ ma túy đã che giấu tinh vi bằng cách để phụ nữ giấu vào những chỗ nhạy cảm, hoặc gắn lên vật nuôi rồi đèo đi cùng xe. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đề cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, nên những chiêu trò đó không thể qua mắt lực lượng làm nhiệm vụ".

Sau khi đấu tranh, làm rõ, tổ Y9/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Lê Đại Hành để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục