Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump bước xuống từ chuyên cơ Air Force One tại căn cứ Yokota ở Fussa, ngoại ô Tokyo.
Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân thực hiện nghi thức chào mừng của quân đội
Ông Trump thân thiện vẫy chào người dân Mỹ và Nhật Bản ra sân bay chào đón tổng thống
Tổng thống Trump đã có ngay bài phát biểu trước hàng nghìn quân nhân Mỹ đang có mặt tại căn cứ Yokota
Khoác chiếc áo quân nhân, Tổng thống Trump khằng định quyết tâm của Mỹ trong việc bảo vệ an ninh khu vực và quốc gia
Bài phát biểu của Tổng thống Trump nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người có mặt tại sự kiện
Sau đó, Tổng thống Trump có cuộc gặp mặt thân mật với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại sân golf được xây dựng cho Olympic 2020
Tổng thống Donald Trump và Thủ tướng Shinzo Abe trao đổi các vấn đề cùng quan tâm trong bữa trưa và cùng chụp ảnh với chiếc mũ có dòng chữ "Trump và Abe: Tạo nên liên minh mạnh hơn".
Khi ông Trump và Abe cùng nhau đàm đạo và chơi golf thì đệ nhất phu nhân Mỹ cũng có thời gian riêng với đệ nhất phu nhân Nhật Bản Akie Abe. Gia đình 2 nhà lãnh đạo sẽ tiếp tục có bữa tối theo phong cách thân mật trước khi bước vào chương trình nghị sự chính bắt đầu từ 6-11
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Chùm ảnh Nhật Bản nhiệt liệt chào đón Tổng thống Mỹ Donald Trump

  • 05/11/2017 22:32
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
ANTD.VN - Vào ngày 5-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã đặt trên đến căn cứ quân sự Yokota ở Nhật Bản, điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến công du Châu Á kéo dài 12 ngày. Tại đây ông Trump đã được chào đón nhiệt liệt bởi người dân và quan chức Nhật Bản, đồng thời có ngay bài phát biểu trước quân nhân Mỹ.

Theo Daily Mail

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC