Chùm ảnh hiện trường vụ rơi máy bay Nga tại Ai Cập

  • 01/11/2015 06:45
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ -Chiếc máy bay Airbus A321 của hãng hàng không Metrojet, Nga, chở theo 217 hành khách, 7 hành viên phi hành đoàn, đã được xác nhận rơi tại El Alrish của Ai Cập hôm qua 31-10.

Khoảng một vài giờ sau khi chiếc máy bay rơi xuống Sinai, lực lượng cứu hộ bao gồm hàng chục xe cứu thương, các trực thăng quân sự đã tiếp cận được với hiện trường.
Hiện tại, các thi thể nạn nhân được tìm thấy trong bán kính 5 km quanh hiện trường. Tổng cộng, khoảng 150 thi thể đã được phát hiện, một số bị cháy đen trong khi một vài người vẫn đang mắc kẹt trong ghế ngồi.

Theo một vài hãng tin, tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã tuyên bố nhận trách nhiệm về vụ tai nạn máy bay này, nhằm đáp trả cho chiến dịch không kích của Nga tại Syria. Tuy nhiên thông tin này chưa thể kiểm chứng và chính phủ Ai Cập cũng khẳng định từ đầu rằng, họ không phát hiện dấu hiệu của khủng bố trong vụ việc.
Nhiều khả năng, máy bay gặp sự cố kỹ thuật khiến nó lao xuống theo chiều thẳng đứng. Một số bộ phận của máy bay bị cháy trước khi tiếp đất. Toàn bộ 2 hộp đen của chiếc máy bay cũng đã được tìm ra và chuyển cho cơ quan điều tra. 
Một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn máy bay Nga:
Chùm ảnh hiện trường vụ rơi máy bay Nga tại Ai Cập ảnh 1
Chùm ảnh hiện trường vụ rơi máy bay Nga tại Ai Cập ảnh 2Thủ tướng Ai Cập Sherif Ismail đến hiện trường vụ việc
Chùm ảnh hiện trường vụ rơi máy bay Nga tại Ai Cập ảnh 3
Chùm ảnh hiện trường vụ rơi máy bay Nga tại Ai Cập ảnh 4
Chùm ảnh hiện trường vụ rơi máy bay Nga tại Ai Cập ảnh 5
Chùm ảnh hiện trường vụ rơi máy bay Nga tại Ai Cập ảnh 6Toàn bộ chiếc máy bay bị cháy rụi, thi thể các nạn nhân được tìm ra trong vòng bán kính 5 km
Chùm ảnh hiện trường vụ rơi máy bay Nga tại Ai Cập ảnh 7
Chùm ảnh hiện trường vụ rơi máy bay Nga tại Ai Cập ảnh 8Hàng chục xe cứu thương được điều đến hiện trường, cùng với đó là cả trực thăng quân sự
Chùm ảnh hiện trường vụ rơi máy bay Nga tại Ai Cập ảnh 9
Chùm ảnh hiện trường vụ rơi máy bay Nga tại Ai Cập ảnh 10
Chùm ảnh hiện trường vụ rơi máy bay Nga tại Ai Cập ảnh 11Thân nhân của những người Nga gặp nạn đang tập trung tại sân bay Pulkovo ở St Petersburg, địa điểm chiếc máy bay sẽ hạ cánh theo lộ trình.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục