• Chubb Life Việt Nam phối hợp với LIMRA Hoa Kỳ đào tạo nhân lực

  Chubb Life Việt Nam phối hợp với LIMRA Hoa Kỳ đào tạo nhân lực

  ANTD.VN - Với chiến lược tập trung đầu tư vào đào tạo nhân lực, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) phối hợp với LIMRA - Tổ chức Nghiên cứu & Thực hành bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ tổ chức chuỗi các khóa huấn luyện chuyên sâu trong năm nay.

 • TPBank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Thanh Hóa

  TPBank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Thanh Hóa

  ANTD.VN -Điểm giao dịch mới nhất của TPBank vừa được khai trương tại thành phố Thanh Hoá, đánh dấu thêm bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng, phát triển mạng lưới của TPBank trên toàn quốc.

 • TPBank mở rộng sự hiện diện tại phía Tây Thủ đô

  TPBank mở rộng sự hiện diện tại phía Tây Thủ đô

  ANTD.VN - Nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, TPBank đã tổ chức khai trương điểm giao dịch mới TPBank Hà Đông tại số 38A Phùng Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội vào ngày 16-12-2016.

 • HDBank tiếp tục nhận giải "Doanh nghiệp quản lý tốt nhất" của Euromoney

  HDBank tiếp tục nhận giải "Doanh nghiệp quản lý tốt nhất" của Euromoney

  ANTD.VN -HDBank vừa nhận giải thưởng "Doanh nghiệp quản lý tốt nhất” tại khu vực châu Á năm 2015 do Tạp chí tài chính toàn cầu Euromoney (Vương quốc Anh) trao tặng. Đây là năm thứ 2 liên tục HDBank đạt giải thưởng này cũng là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam được xướng tên trong bảng công bố giải thưởng của Euromoney 2 năm nay.

 • Khai trương siêu thị Fivimart Nhật Tân

  Khai trương siêu thị Fivimart Nhật Tân

  ANTD.VN - Nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống và mong muốn đem lại nhiều dịch vụ tiện ích cho người dân thủ đô Hà Nội, Tập đoàn TCT Group vừa Khai trương siêu thị thứ 25 - Fivimart Nhật Tân, showroom Nội thất Nhà Đẹp và Trung tâm thể dục Fit24. 

 • Tin tặc Trung Quốc thường xâm nhập mạng chính phủ Australia

  Tin tặc Trung Quốc thường xâm nhập mạng chính phủ Australia

  ANTD.VN - Nỗi lo về “chiến tranh mạng”, đánh cắp thông tin mật trên thế giới một lần nữa được dấy lên, khi mới đây Tập đoàn truyền thông ABC đưa tin, hệ thống máy tính của nhiều cơ quan trọng yếu và chính phủ Australia thường xuyên bị các tin tặc có nguồn gốc từ Trung Quốc xâm nhập.

 • Đừng như những con cua trong chậu

  Đừng như những con cua trong chậu

  ANTD.VN - Đã có nhiều ý kiến “mổ xẻ” những điểm yếu của doanh nghiệp Việt khi bước vào sân chơi hội nhập, đó là tính tùy tiện, manh mún, nhỏ lẻ, “mạnh ai nấy phất”, làm ăn kinh doanh kiểu ăn xổi và thiếu khả năng hợp tác, kết nối với nhau. Hạn chế đó không phải của riêng từng  doanh nhân, mà là một điểm yếu của khá nhiều doanh nghiệp Việt. 

 • Tiếp sức "Khởi nghiệp trắng"

  Tiếp sức "Khởi nghiệp trắng"

  ANTĐ - Ngày 25-7, tại Hà Nội, Báo Văn nghệ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội họp báo chương trình tiếp sức “Doanh nhân Nghiệp và Đời” toàn quốc lần thứ III năm 2016 với chủ đề “Khởi nghiệp trắng”. 

 • Nâng cấp con kênh "đẻ trứng vàng"

  Nâng cấp con kênh "đẻ trứng vàng"

  ANTĐ - Panama đã hoàn tất việc nâng cấp và đưa vào khai thác kênh đào Panama - dòng kênh “đẻ trứng vàng”, mang lại nguồn thu ngoại tệ lớn cho quốc gia Trung Mỹ này.

 • SeABank nhận giải thưởng của CFI.Co

  SeABank nhận giải thưởng của CFI.Co

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự được tổ chức quốc tế Capital Finance International (CFI.Co - Vương quốc Anh) trao giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015”.

 • Donald Trump dọa áp thuế nhập khẩu cao, Trung Quốc hạ giọng

  Donald Trump dọa áp thuế nhập khẩu cao, Trung Quốc hạ giọng

  ANTĐ - Trung Quốc sẽ tìm kiếm các cơ chế giải quyết với Mỹ về thương mại song phương và đầu tư tại Đối thoại Kinh tế và chiến lược (hội nghị có sự góp mặt của quan chức cấp cao Mỹ và Trung Quốc) vào tháng 6 tới, Thứ trưởng Tài chính Trung Quốc Chu Quang Diệu cho biết. 

 • Manulife Việt Nam được tôn vinh vì sản phẩm và dịch vụ tốt

  Manulife Việt Nam được tôn vinh vì sản phẩm và dịch vụ tốt

  ANTĐ - Trong quý 2-2016, Manulife Việt Nam liên tiếp được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá, tiêu biểu là Bằng khen của Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm - Bộ Tài chính cho quá trình góp phần xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam. 

 • Khai trương Midea showroom tại Hà Nội

  Khai trương Midea showroom tại Hà Nội

  ANTĐ - Ngày 24/04/2016, Midea Việt Nam – một trong những thương hiệu điện gia dụng lớn nhất trên thế giới đã chính thức khai trương Showroom hợp tác với SPC tại số 6 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, TP. Hà Nội.

 • Biểu hiện của lòng dũng cảm

  Biểu hiện của lòng dũng cảm

  ANTĐ - Hôm vừa rồi có một giám đốc người Nhật cùng toàn thể công nhân của mình lên truyền hình xin lỗi người dân khiến tôi thán phục quá.

 • Audio 23-3-2016: "Cấm cửa" 11 xe khách trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai

  Audio 23-3-2016: "Cấm cửa" 11 xe khách trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai

  ANTĐ - Bản tin hôm nay gồm những nội dung chính sau: Việt Nam thiết lập đường dây nóng nhận yêu cầu khẩn cấp của công dân Việt tại Bỉ; Nạn nhân thứ 5 thiệt mạng trong vụ nổ kinh hoàng ở Hà Nội; Cảnh sát Bỉ ráo riết truy tìm nghi can thứ 3 gây vụ nổ bom liên hoàn tại Brussels; Mỹ lo ngại Trung Quốc thuê cảng của Australia để thu thập thông tin tình báo…

 • Australia siết chặt đầu tư nước ngoài sau vụ cho Trung Quốc thuê cảng

  Australia siết chặt đầu tư nước ngoài sau vụ cho Trung Quốc thuê cảng

  ANTĐ - Bộ trưởng Tài chính Australia, Scott Morrison cho biết, bắt đầu từ ngày 31-3 tới, mọi dự án bán hoặc cho thuê các cơ sở hạ tầng quan trọng gồm cảng, sân bay, mạng lưới điện… cho các nhà đầu tư tư nhân nước ngoài đều phải xin ý kiến Hội đồng thẩm định đầu tư nước ngoài. 

 • Khách hàng mong muốn Dự án Usilk City tái khởi động

  Khách hàng mong muốn Dự án Usilk City tái khởi động

  ANTĐ - Ngày 19-3, Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long tổ chức Hội nghị khách hàng tòa CT1 – 104 Dự án Usilk City với mong muốn, nguyện vọng tìm lối đi, giải pháp tốt nhất để đưa dự án Usilk City, đặc biệt tòa nhà CT1 – 104 tái khởi động và sớm hoàn thành. 

 • FPT IS thắng thầu dự án ERP trị giá 9,1 triệu USD

  FPT IS thắng thầu dự án ERP trị giá 9,1 triệu USD

  ANTĐ -Ngày 4-3, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) vừa nhận thông báo thắng thầu “Thiết kế, cung cấp, cài đặt và triển khai phần mềm ERP/EAM cùng các hệ thống hỗ trợ liên quan và đào tạo” cho Công ty Truyền tải Gas Bangladesh (GTCL). Với tổng giá trị 9,1 triệu USD, đây là dự án ERP lớn nhất của Việt Nam ở nước ngoài tính tới thời điểm này.