Chubb Life nhận 2 giải thưởng từ Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam

  • 18/12/2016 08:24
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTD.VN - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam vừa vinh dự đón nhận Biểu tượng “Đạo đức Toàn cầu – Vì sự phát triển cộng đồng UNESCO 2016” do Tổ chức Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (“VFUCA”) bình chọn trao tặng. 
Chubb Life Việt Nam nhận 2 giải thưởng từ Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam

Chubb Life Việt Nam nhận 2 giải thưởng từ Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam

Cũng trong sự kiện này, ông Lâm Hải Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam được trao tặng Biểu tượng “Hải Đăng” cho lãnh đạo doanh nghiệp/ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Chubb Life nhận được cùng lúc hai giải thưởng dành cho doanh nghiệp và cá nhân từ VFUCA.

Đồng thời, năm nay, Chubb Life tiếp tục là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) duy nhất tại Việt Nam được trao tặng cả hai giải tập thể và cá nhân trong sự kiện này.

Biểu tượng “Đạo đức Toàn cầu – Vì sự phát triển cộng đồng UNESCO 2016”  được xét duyệt bởi nhiều tiêu chí gắt gao, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và tổ chức kinh tế có nhiều đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường, có công nghệ và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường cũng như tạo môi trường sống, môi trường làm việc thân thiện góp phần nâng cao nhận thức cho mỗi cán bộ công nhân viên trong đơn vị của chính mình; có phương thức quản lý và kinh doanh độc đáo; đồng thời thể hiện năng lực hoạt động vượt trội, mang lại những đóng góp đáng kể trong việc phát triển về kinh tế, con người, môi trường, và sự tiến bộ xã hội, đăc biệt là trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life tại Việt Nam cho biết: “Hai giải thưởng này là niềm vinh dự lớn, đánh dấu sự ghi nhận những nỗ lực của Chubb Life Việt Nam. Đây cũng là sự khích lệ to lớn giúp chúng tôi tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có của mình. Bên cạnh những mục tiêu lớn trong kinh doanh, công ty luôn đặc biệt chú trọng vào việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội thông qua những hoạt động cộng đồng, hướng đến sự phát triển bền vững cho địa phương”.

Vừa qua, ông Lâm Hải Tuấn cũng vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân Tiêu biểu 2016 từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng kỷ niệm chương Cống hiến do Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam trao tặng. 

Tin cùng chuyên mục