Chỉ mất 5 phút để nộp thuế

  • 08/12/2011 11:28
  • 1 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngày 8-12, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) và Công ty CP TS24 đã ký hợp đồng hợp tác, chính thức ra mắt cổng nộp thuế và thanh toán trực tuyến cho doanh nghiệp (www.pay24.com.vn).

Đây là cổng thanh toán trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam hỗ trợ khách hàng nộp thuế mà không cần đến các điểm thu Ngân sách. Với dịch vụ này khách hàng không phải nộp bất kỳ khoản phí nào. Doanh nghiệp ngoài việc được hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến còn có thể ngồi tại nhà hay văn phòng nốp tiền thuế trực tiếp tới Ngân sách Nhà nước.

Ông Nguyễn Việt Anh – Phó Tổng giám đóc TienPhong Bank cho biết: “Nếu doanh nghiệp kê khai và nộp tiền thuế qua mạng chỉ mất khoảng 5 phút/lần, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc trực tiếp đến cơ quan thuế nộp tờ khai và tới Kho bạc Nhà nước hay ngân hàng để nộp thuế”.

Tính đến 31-10-2011, Công ty TS24 đã cung cấp dịch vụ khai thuế trực tuyến và chữ ký số cho hơn 25.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Dịch vụ nộp thuế trực tuyến và thanh toán cho doanh nghiệp ra đời nằm trong chiến lược cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí dành cho doanh nghiệp khi kê khai thuế qua mạng.

Tin cùng chuyên mục