Chấn động: Vú nuôi sát hại trẻ em, cầm thủ cấp dọa giữa ga điện ngầm Moscow

  • 29/02/2016 20:34
  • 1 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ - Cảnh sát Nga vừa bắt giữ một vú nuôi vì nghi ngờ bà này giết chết một đứa trẻ, sau khi xuất hiện cảnh quay người phụ nữ mặc áo choàng đen kín đầu đang cầm thủ cấp của đứa bé gần một nhà ga tàu điện ngầm ở Moscow.

Trong một tuyên bố, cơ quan điều tra Moscow cho biết, người phụ nữ bị bắt giữ là vú em cho một gia đình trong thành phố. Danh tính của người đàn bà này chưa được xác định, chỉ biết rằng bà ta đến từ một đất nước vùng Trung Á.

Trước đó, cổng thông tin trực tuyến liên kết chặt chẽ với cảnh sát Nga Lifenews đã công bố đoạn video của một người phụ nữ được xác định là vú nuôi, mặc trang phục hijab đen trùm kín đầu, tay phải cầm thủ cấp của một đứa bé đi lang thang trên đường phố gần ga tàu điện ngầm ở Moscow.

Có thể thấy trong video hiện trường, người đàn bà này hét lên sẽ đánh bom kết thúc thế giới và tuyên bố mình là một kẻ khủng bố.
Người phụ nữ cầm thủ cấp đứa bé đứng dọa giữa ga tàu điện ngầm

Người phụ nữ cầm thủ cấp đứa bé đứng dọa giữa ga tàu điện ngầm

Người phụ nữ cầm thủ cấp đứa bé đứng dọa giữa ga tàu điện ngầm

 “Tôi đang trên đường từ nhà đến ga tàu điện ngầm. Bà ta đứng gần lối vào nhà ga và hét lên Allahu Akbar (Thượng đế vĩ đại) nên tôi đã chú ý. Bà ta cầm phần đầu đầy máu trong tay và tôi nghĩ rằng không phải thật. Tuy nhiên những người xung quanh nói đó là sự thật”, phóng viên Polina Nikolskaya từ hãng tin RBC Daily, một nhân chứng tại hiện trường nói với Reuters.

Các nhà điều tra cho biết đứa bé bị giết khoảng 3 tuổi, bị chính người đàn bà là vú em giết chết, trước khi đốt cháy căn hộ chung cư của chủ gia đình ở phố Narodnyi Opolchenya phía tây bắc Moscow sáng 29-2 và bỏ trốn.

Cảnh sát đã dập tắt đám cháy và cứu thoát được 4 người. Phần thi thể không đầu của đứa bé được tìm thấy tại hiện trường đám cháy.

Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục điều tra ả vú nuôi và làm các xét nghiệm về tâm thần đối với nghi phạm.
Video vụ việc:

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục