• Hà Nội: Nghiêm cấm cán bộ chúc Tết, tặng quà cấp trên

  Hà Nội: Nghiêm cấm cán bộ chúc Tết, tặng quà cấp trên

  ANTD.VN - UBND TP Hà Nội nghiêm cấm cán bộ, công chức, viên chức đi thăm, chúc Tết, tặng quà cấp trên dưới mọi hình thức. Cùng đó, không sử dụng tiền, phương tiện, tài sản công trái quy định vào các hoạt động cá nhân trong dịp Tết, lễ hội. 

 • Những đồng tiền "ma"

  Những đồng tiền "ma"

  ANTĐ - Người ta hay nói là đồng tiền có ma, giờ tôi mới tin là thật. Ôi dào, ai chẳng thấy thế. Tiền bạc có ma lực khủng khiếp. Nó có thể che mờ mắt người. Vì nó mà vợ bỏ chồng, con đánh bố, thầy hại trò…

 • Giám sát viên không lưu ngủ trong đêm MH370 mất tích

  Giám sát viên không lưu ngủ trong đêm MH370 mất tích

  ANTĐ - Báo cáo điều tra công bố ngày 8-3 của một nhóm điều tra quốc tế do Malaysia thành lập cho thấy, một nhân viên giám sát không lưu của Trung tâm Kiểm soát không lưu Kuala Lumpur (ATCC) đã ngủ trong lúc chuyến bay MH370 mất tích ngày 8-3-2014. 

 • Ngang nhiên xả thải, người dân điêu đứng

  Ngang nhiên xả thải, người dân điêu đứng

  ANTĐ - Nước thải đen ngòm bốc mùi hôi thối nồng nặc, không khí khét lẹt mùi nhựa cháy thường xuyên tra tấn lá phổi người dân, đó là thực trạng mà bà con thôn Ao, thôn Khách và thôn Hoàng Nha, xã Minh Hải (huyện Văn Lâm, Hưng Yên) phải chịu đựng suốt gần 1 năm qua. Điều đáng ngạc nhiên là, dù đã bị phạt tới 3 lần vì gây ô nhiễm môi trường, nhưng thay vì khắc phục, “thủ phạm” vẫn tiếp tục ngày đêm đầu độc bầu không khí.

 • Nghiêm cấm mua bán đất nghĩa trang

  Nghiêm cấm mua bán đất nghĩa trang

  ANTĐ - UBND TP Hà Nội đã ban hành quy chế quản lý, sử dụng nghĩa trang nhân dân, có hiệu lực từ ngày  1-8. Theo đó, TP nghiêm cấm giao đất để lập riêng khu mộ gia đình, dòng họ. 

 • Gắn kết sức mạnh Cựu chiến binh - Công an

  Gắn kết sức mạnh Cựu chiến binh - Công an

  ANTĐ - “Lực lượng Công an, Cựu chiến binh các cấp trên địa bàn quận luôn thực hiện tốt công tác tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp chỉ đạo các ngành, đoàn thể triển khai các kế hoạch, biện pháp phối hợp với lực lượng Công an đảm bảo ANTT”, Đại tá Đỗ Văn Tiêu - Phó trưởng CAQ Long Biên nhấn mạnh một trong những ưu điểm công tác phối hợp giữa Cựu chiến binh và Công an.

 • “Xâu xé” dự án công, nhiều quan chức hầu tòa

  “Xâu xé” dự án công, nhiều quan chức hầu tòa

  ANTĐ - Tòa án Indonesia ngày 11-3 đã tuyên 6 năm tù giam đối với cựu Giám đốc Tài chính của Bộ Thanh niên và Thể thao nước này. Đây là nhân vật đầu tiên bị tuyên án trong loạt quan chức, chính trị gia và doanh nhân có tiếng phải hầu tòa vì tham nhũng tại dự án xây dựng trung tâm thể thao Hambalang.

 • Địa phương làm sai, người dân chịu thiệt

  Địa phương làm sai, người dân chịu thiệt

  ANTĐ - Do không có đất ở, hàng chục hộ dân của 2 xã Cự Khê và Thanh Mai (huyện Thanh Oai, Hà Nội) kiến nghị với cấp trên xin được cấp đất giãn dân. Mọi quy trình xét duyệt đã xong thì đột ngột việc cấp đất bị dừng vô thời hạn với lý do: Danh sách của xã đưa lên có một vài trường hợp… không đúng đối tượng. Sự cố “treo” quyết định này khiến những hộ dân đáng lẽ được hưởng quyền lợi chính đáng phải chờ đợi nhiều năm trời…

 • Hoan hô dũng khí CSGT Hà Nội

  Hoan hô dũng khí CSGT Hà Nội

  ANTĐ - Bản tin thời sự “Chào buổi sáng” trên VTV1-Truyền hình Việt Nam ngày 19-7-2013  đưa tin và hình ảnh CSGT Hà Nội lập biên bản xử phạt một số ô tô biển xanh.

 • Quấy rối tình dục nơi công sở không còn là chuyện nhỏ

  Quấy rối tình dục nơi công sở không còn là chuyện nhỏ

  ANTĐ - Lần đầu tiên nghiên cứu khái quát về quấy rối tình dục tại nơi làm việc ở Việt Nam được công bố, cho thấy mức độ nghiêm trọng của hành vi này. Báo cáo nghiên cứu được công bố sáng 23-8 tại hội thảo “Đóng góp ý kiến xây dựng khuyến nghị về phòng chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc” do Hội đồng doanh nhân nữ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

 • Lo nứt cầu, các bô lão cử người chặn xe quá tải

  Lo nứt cầu, các bô lão cử người chặn xe quá tải

  ANTĐ - “Quá bức xúc nên chúng tôi đã họp nhau để ngày ngày cử người ra chặn xe, bảo vệ cầu” - ông Lê Cao Sơn (hội viên Chi hội người cao tuổi xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) bực bội.

 • Chia sẻ công việc thầm lặng với CBCS phòng Hồ sơ nghiệp vụ

  Chia sẻ công việc thầm lặng với CBCS phòng Hồ sơ nghiệp vụ

  ANTĐ - “Để công tác nghiệp vụ cơ bản của CATP nâng lên một bước về chất lượng, có sự đóng góp lớn của Phòng Hồ sơ Cảnh sát CATP” - Đại tá Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội đã khẳng định như vậy tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2012, triển khai chương trình công tác năm 2013 của Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát CATP Hà Nội tổ chức vào sáng qua 29-12.

 • "Tử thần” rình rập những chuyến đò ngang

  "Tử thần” rình rập những chuyến đò ngang

  ANTĐ - Biết đi đò là nguy hiểm nhưng vì nhu cầu cuộc sống nên hàng ngàn người dân của hai xã Quảng Hòa (Đắk G’Long, Đắk Nông) và Đạ R’Sal (Đam Rông, Lâm Đồng) vẫn phải “đánh cược” tính mạng của mình trên những chuyến đò chông chênh, phập phồng lo sợ.

 • Hoàn tất chuyển miếu Hai Cô về đền Sòng Sơn

  Hoàn tất chuyển miếu Hai Cô về đền Sòng Sơn

  ANTĐ - Báo An ninh Thủ đô đã phản ảnh tới bạn đọc việc trên vỉa hè ngã tư phố Tôn Đức Thắng - Nguyễn Thái Học đoạn tiếp giáp với Văn Miếu - Quốc Tử Giám (người dân quen gọi là miếu Hai Cô) thường xuyên diễn ra tình trạng tụ tập đông người, thắp hương cúng lễ và đốt vàng mã. 

 • Đảm đương trọng trách

  Đảm đương trọng trách

  ANTĐ - Được xác định là lực lượng chiến lược trong ngành công an, thừa hành chức năng QLHC về ANTT ở cơ sở;  lực lượng CAPT xã về ANTT đang ngày đêm bám địa bàn, đảm đương trọng trách giữ gìn an ninh nông thôn tại các thôn xóm, khu dân cư…