Tặng bảo hiểm đến 1 tỷ đồng khi gửi tiết kiệm tại Viet Capital Bank

  • 17/03/2016 12:22
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài

ANTĐ - Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) cho biết, từ ngày 15-3-2016, ngân hàng chính thức triển khai sản phẩm mới “Tiết kiệm tích lũy An Phúc”. Đây là sản phẩm “2 trong 1”, vừa giúp khách hàng  gửi góp để thực hiện mục tiêu tích lũy đồng thời vừa giúp khách hàng an tâm vì được hưởng thêm quyền lợi bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng.

Tham gia gửi tiền theo sản phẩm này, khách hàng được tặng hợp đồng bảo hiểm với số tiền bằng số tiền tích lũy mục tiêu, tối đa 1 tỷ đồng

Tham gia gửi tiền theo sản phẩm này, khách hàng được tặng hợp đồng bảo hiểm với số tiền bằng số tiền tích lũy mục tiêu, tối đa 1 tỷ đồng

Đại diện ngân hàng chia sẻ, sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy An Phúc” được thực hiện nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn giải pháp tài chính hiệu quả. Khách hàng có thể thực hiện mục tiêu tích lũy trong tương lai như kết hôn, mua nhà, sửa nhà, mua xe, trang trải học phí của con cái... đồng thời vừa giúp khách hàng an tâm vì được hưởng thêm quyền lợi bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng.

Cụ thể, khách hàng có thể tùy chọn gửi tiền định kỳ mỗi tháng 200.000 đồng, hoặc 2 tháng 400.000 đồng, 3 tháng 600.000 đồng và được linh hoạt chọn  kỳ hạn gửi phù hợp(1-5 năm). Để thuận tiện cho khách hàng, Viet Capital Bank triển khai nhiều hình thức gửi như gửi tiền tại quầy giao dịch, chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến hoặc đăng ký dịch vụ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán của khách hàng  tại Viet Capital Bank.

Tham gia gửi tiền theo sản phẩm này, khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất hấp dẫn suốt thời gian gửi tiền mà còn được tặng hợp đồng bảo hiểm của Tổng công ty bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) với số tiền bảo hiểm bằng số tiền tích lũy mục tiêu, tối đa 1 tỷ đồng.

Cũng trong thời gian này, Viet Capital Bank đang triển khai sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ” dành cho các bé dưới 15 tuổi. Chỉ với số tiền tối thiểu 100.000 đồng các bé được đứng tên tài khoản tiết kiệm. Với số dư tích lũy từ 30 triệu đồng trở lên, các bé sẽ được tặng ngay hợp đồng bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi bảo hiểm lên đến 110 triệu đồng. 

Tin cùng chuyên mục