Cũng giống như những hiện tượng mạng xã hội trên khắp thế giới, 2 chị em song sinh Anna và Lucy Decinque là một trong những người sử dụng mạng xã hội hot hit tại Perth, Australia. Hai cô gái không những nổi tiếng ở quê hương mình mà còn được nhiều người trên thế giới biết đến vì đời tư.
Cả hai từng nhiều lần xuất hiện trên sóng truyền hình, các tạp chí, báo lá cải lớn nhỏ để chia sẻ về những cuộc phẫu thuật khiến 2 chị em song sinh giống nhau như 2 giọt nước.
Tổng cộng, 2 cô gái đã chi đến 250.000 USD (tương đương gần 6 tỷ VNĐ) để trùng tu nhan sắc qua 14 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, sao cho có ngoại hình giống hệt nhau khó có thể phân biệt.
Ban đầu chỉ là hai cuộc phẫu thuật bơm môi nhưng sau đó là độn ngực, hút mỡ bụng, nâng vòng 3... Kết quả của các cuộc phẫu thuật này làm cả 2 trông giống nhau hoàn toàn. Chính sự đặc biệt đó làm những người sử dụng mạng xã hội chú ý đến 2 cô gái và cuộc sống của họ.
Im ắng chưa được bao lâu thì cặp chị em Anna và Lucy lại tiếp tục công khai tin chấn động: Cả 2 chung bạn trai và họ ngủ chung giường, làm việc cùng nhau và thể hiện tình yêu với nhau mà không hề có chút ghen tỵ nào.
Vào thời điểm năm 2016, 2 cô gái còn chẳng ngần ngại tiết lộ những chuyện tế nhị với bạn trai 8 năm Ben Byrne làm nghề thợ điện trên sóng truyền hình. Chính vì độ hot đó nên cả 3 không ít lần cùng nhau trả lời phỏng vấn
Ngoài khoe chuyện đời tư trên truyền thông, Anna và Lucy còn thường xuyên xuất hiện như hình với bóng, khoe những bức ảnh nóng bỏng trên facebook cá nhân và Instagram của 2 chị em
Hai cô gái làm việc gì cũng bắt chước nhau, ngay cả đến bộ lông mày tăm bé xíu cũng phải giống nhau. Họ tận dụng điểm đặc biệt này của mình để nổi tiếng trên mạng xã hội
Chưa dừng lại tại đó, Anna và Lucy còn trả lời phỏng vấn rằng 2 cô muốn có con với bạn trai cùng một lúc. Khi được nói rằng xác suất đó là khá khó thì cả 2 lại cho rằng có thể thụ tinh nhân tạo để làm được điều đó.
Không ít lần lôi chuyện giường chiếu ra nói nên Anna và Lucy dường như không nhận được phản ứng tích cực từ những người sử dụng mạng xã hội. Hầu như những bức ảnh trên Facebook và Instagram của 2 cô chỉ "lèo tèo" vài like, mặc dù người theo dõi không phải là ít
Gần đây, cặp chị em song sinh chung bạn trai này tiếp tục nhận về vô số gạch đá và chê bai vẻ ngoài của họ.
Không ít người gọi 2 cô là tượng sáp, là "búp bê tình dục" vì ngoại hình cứng đờ, gợi cảm thiếu vải của mình
Cặp chị em song sinh chung bạn trai 33 tuổi đã tỏ ra hối tiếc vẻ đẹp quá khứ vì thẩm mỹ quá đà khiến họ không còn nét đẹp tự nhiên
Không có bảng tên trên ngực thì chẳng ai có thể nhận ra được đâu là chị đâu là em
Dù tiếc nuối vẻ đẹp quá khứ nhưng cặp đôi cho biết vẫn tiếp tục cuộc sống chung bạn trai, chung nhà, chung giường hiện tại của mình.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Cặp chị em song sinh chung bạn trai 8 năm tiếc nuối nhan sắc quá khứ vì thẩm mỹ quá đà

  • 27/11/2018 20:50
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
ANTD.VN - Từng chi đến 250.000 USD (gần 6 tỷ VNĐ) để phẫu thuật thẩm mỹ sao cho giống hệt nhau, đến giờ chị em song sinh chung bạn trai Anna và Lucy DeCinque đã bày tỏ sự hối hận và nuối tiếc vẻ đẹp quá khứ của mình. Sự nổi tiếng dễ dãi chóng tàn trên mạng xã hội cùng chiêu trò gây sự chú ý của cặp song sinh đã khiến họ phải trả cái giá không nhỏ cho chính cuộc sống của mình.

Theo Dailymail

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC