• Quản lý điều trị F0 tại nhà, giảm thời gian cách ly như thế nào?

  Quản lý điều trị F0 tại nhà, giảm thời gian cách ly như thế nào?

  ANTD.VN -  Bộ Y tế cho biết, với các bệnh nhân Covid-19 không có triệu chứng đang được chăm sóc, điều trị tại các cơ sở y tế, có thể cho xuất viện vào ngày thứ 10 khi đảm bảo 2 mẫu bệnh phẩm liên tiếp (cách nhau tối thiểu 24 giờ) có kết quả xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2.

 • Đảm bảo an toàn tại các khu vực cách ly phòng chống dịch Covid-19

  Đảm bảo an toàn tại các khu vực cách ly phòng chống dịch Covid-19

  ANTD.VN - Trên cơ sở tình hình dịch bệnh cụ thể tại từng địa bàn, một số điểm của TP Hà Nội hiện đã được tiến hành cách ly y tế nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid19. Với công tác chuẩn bị tốt, sẵn sàng ứng phó, việc đảm bảo an toàn cho các khu vực cách ly y tế cũng như ổn định đời sống cho người dân trong các khu vực này đang được thực hiện tốt. 

 • Hà Nội: Gỡ phong tỏa tòa Park 11 khu chung cư Times City

  Hà Nội: Gỡ phong tỏa tòa Park 11 khu chung cư Times City

  ANTD.VN - Chiều tối 28/5, UBND quận Hoàng Mai đã có công văn về việc thiết lập vùng cách ly y tế đối với tầng 15 tòa Park 11, Park Hill,Times City (Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội). Như vậy, tòa Park 11-Park Hill, Times City đã chính thức được gỡ phong tỏa.

 • Lý do cách ly y tế toàn Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

  Lý do cách ly y tế toàn Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

  ANTD.VN -  Sáng 3/5, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa (BVĐK) khu vực Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết một trường hợp là bác sĩ của bệnh viện đến quán Bar Sunny ở Vĩnh Phúc và đang trong diện nghi ngờ nhiễm Covid-19 nên lực lượng chức năng đã tiến hành cách ly y tế BVĐK khu vực Phúc Yên để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19…

 • [Tin nhanh tối 14-3-2021] Truy tìm chiếc xe ô tô tông vào 2 học sinh rồi bỏ chạy

  [Tin nhanh tối 14-3-2021] Truy tìm chiếc xe ô tô tông vào 2 học sinh rồi bỏ chạy

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 14-3-2021 gồm các nội dung chính sau: Đang cách ly y tế, 5 người vẫn đến công ty làm việc; Truy tìm chiếc xe ô tô tông vào 2 học sinh rồi bỏ chạy; Tạm giữ nam thanh niên sàm sỡ học sinh, giáo viên trên đường vắng; Xe chở Tổng thống Argentina bị người biểu tình tấn công; Thêm 5 người biểu tình thiệt mạng tại Myanmar; Một đảo của Bồ Đào Nha sắp đạt miễn dịch cộng đồng.