Thanh Thảo từng chia sẻ, từ ngày quen bạn trai mới cô luôn rất hài lòng và cảm thấy viên mãn trong cuộc sống.
Thanh Thảo cũng đã giảm bớt rất nhiều áp lực trong cuộc sống nhờ sự chia sẻ của người yêu.
Cô học hỏi từ anh những phương châm sống của một người dày dạn kinh nghiệm để giúp mình biết cách nhìn cuộc sống nhẹ nhàng hơn.
“Búp bê” cũng cho biết, cô được người yêu rất chiều chuộng nhưng ngược lại anh cũng rất nghiêm khắc và biết cách để tìm tiếng nói chung giữa hai người.
Tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc, Thanh Thảo và bạn trai khiến không ít người phải ghen tị trước hình ảnh quấn quýt không rời của hai người.
“Hơn 6 tháng qua hai người chưa từng xa nhau một ngày nào, luôn bên cạnh nhau, dù có khi Thảo hay anh bay về Việt Nam công tác chỉ có hai ngày thôi thì cũng bay cùng nhau”, “búp bê” Thanh Thảo bộc bạch.
Cũng theo Thanh Thảo, cô và bạn trai muốn dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau trước khi trao nhau nhẫn đính ước và tiến tới việc chuẩn bị cho đám cưới trong tương lai.
Ngày 20-7 tới đây, Thanh Thảo sẽ cùng bạn trai về Việt Nam để cô tham gia làm giám khảo chương trình game show “Ai sẽ thành sao nhí”.
1
2
3
4
5
6
7
8

Búp bê Thanh Thảo quấn quýt bên bạn trai trước khi về nước làm giám khảo

  • 12/07/2017 16:53
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Búp bê Thanh Thảo và bạn trai chưa từng xa nhau một ngày kể từ lúc yêu nhau. Họ muốn dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau trước khi trao nhau nhẫn đính ước và tiến tới việc chuẩn bị cho đám cưới trong tương lai.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC