Bộ ba “đá xế”

  • 25/03/2012 09:07
  • 0 bình luận
  • Quang Tấn
  • In bài
ANTĐ - Bộ ba này là thủ phạm gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy tại các khu trọ trên địa bàn Hà Nội.

Đó là Nguyễn Văn Chí (SN 1983), Nguyễn Văn Khoa (SN 1983), Lê Quang Hiệu (SN 1977), đều trú tại xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức. Không nghề nghiệp, nhưng các đối tượng khá rủng rỉnh tiền tiêu, mua sắm đồ đạc đắt tiền. Vài ba ngày, người dân quanh làng lại thấy họ mang đâu về một chiếc xe máy mới “kính coong”.

 
Bộ ba “đá xế”
 

Bộ ba “đá xế” ảnh 2

Bộ ba “đá xế” ảnh 3


Bộ ba Chí - Khoa - Hiệu tại cơ quan công an

Nguồn tin trinh sát thu thập tho thấy, các đối tượng này thường đi khỏi nhà vào đêm và sáng sớm. Lúc đi “kẹp 3” trên một xe máy, nhưng có lần về mỗi người "cưỡi" một xe. Một điểm đáng chú ý, những chiếc xe này sau khi đi ra từ nhà Hiệu thường không có BKS hoặc đã bị đổi biển. Trước những biểu hiện khác thường trên, BCH CAH Mỹ Đức đã cho lập chuyên án trinh sát để đấu tranh.

17h ngày 20-3, trinh sát phát hiện Chí điều khiển xe hiệu Yamaha Sirius ở địa bàn xã Hồng Sơn, đã áp sát kiểm tra. Quá trình kiểm tra, cảnh sát thu giữ một đăng ký xe mang tên Phạm Văn Miền, ở Hải Dương. Khai thác “nóng” đối tượng, Chí nhận vừa cùng Hiệu trộm cắp chiếc xe trên ở khu vực xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm.

 
Bộ ba “đá xế”

Chiếc xe trộm cắp các đối tượng đang sử dụng

Biết không thể trốn thoát, Hiệu - Khoa đã đến cơ quan công an đầu thú sau đó. Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận gây ra gần 10 vụ trộm cắp xe máy, ở các khu trọ thuộc địa bàn huyện Mỹ Đức, Từ Liêm, Thành Trì. Xe máy sau khi trộm cắp được, đối tượng đem bán cho một đầu mối tiêu thụ với giá từ 3-14 triệu đồng/xe tùy loại.

Tin cùng chuyên mục