Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải: Xây dựng Đài PT-TH Hà Nội thành tổ hợp truyền thông hiện đại

  • 15/06/2016 17:25
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTĐ -Chiều 15-6, đến thăm và làm việc với Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh, thành phố sẽ cùng với Đài tháo gỡ khó khăn để phát triển Đài thành tổ hợp truyền thông Thủ đô hiện đại, xứng tầm.
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm Đài Phát thanh- Truyền hình Hà Nội

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm Đài Phát thanh- Truyền hình Hà Nội

Đánh giá cao những nỗ lực của các thế hệ cán bộ nhân viên Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội trong suốt những năm qua, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cũng chia sẻ với những khó khăn không nhỏ mà Đài đang phải đối mặt.

Theo người đứng đầu thành phố, lĩnh vực truyền thông báo chí, nhất là truyền hình trên thế giới cũng như tại Việt Nam hiện nay đang đổi mới rất mạnh, tạo ra một cuộc cạnh tranh thực sự khốc liệt giữa các đơn vị trong lĩnh vực này. Do đó, đòi hỏi Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội cần phải năng động, sáng tạo để thích nghi và nắm bắt theo, đương đầu với sự cạnh tranh trong thời đại mới.

Theo Bí thư Thành ủy, khó khăn là không thể tránh khỏi, dù vậy nhiệm vụ số 1 của Đài Phát thanh- Truyền hình Hà Nội vẫn là phải tập trung thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ chính trị của thành phố.Thành phố sẽ cùng Đài tháo gỡ các khó khăn, mục tiêu là phải tiếp tục đưa Đài phát triển mạnh mẽ hơn, trở thành tổ hợp truyền thông hiện đại của thành phố.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đánh giá cao vai trò của báo chí

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đánh giá cao vai trò của báo chí

đối với sự phát triển của thành phố

Về các nhiệm vụ cụ thể, Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị Đài Phát thanh- Truyền hình Hà Nội cũng như các cơ quan báo chí của Thủ đô cần tập trung phát triển, nâng cao năng lực đội ngũ phóng viên, biên tập viên; phát huy khả năng sáng tạo, sự đoàn kết, lòng yêu nghề.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cũng mong muốn báo chí Thủ đô thời gian tới cần làm tốt hơn nữa công tác đấu tranh chống tiêu cực, đóng vai trò quan trọng trong công cuộc xây dựng nếp sống văn hóa người Hà Nội thanh lịch, văn minh và tham gia tích cực hơn vào lĩnh vực cải cách hành chính của toàn thành phố.         

Tin cùng chuyên mục