Bị tàu đâm chết khi đang chụp ảnh “tự sướng” với gái

  • 25/02/2015 14:33
  • 0 bình luận
  • Mạnh Cường
  • In bài
ANTĐ - Người đàn ông xấu số này đang trong chuyến hành trình từ Tacoma tới Portland. Tai nạn xảy ra khi anh này dừng xe bên cạnh dòng sông để hút thuốc và chụp ảnh với một người phụ nữ.

Sự việc diễn ra vào sáng 21-2, một người đàn ông ở Oregon khi đang chụp ảnh tự sướng trên đường ray thì bị tàu Amtrak đâm trúng.

Theo một báo cáo được cung cấp bởi cảnh sát địa phương, người đàn ông này lên đường ray để chụp ảnh với một người phụ nữ tại khu vực gần thị trấn Kalama, bang Washington. Được biết, nạn nhân xấu số đang trong hành trình của một chuyến du lịch từ Tacoma đến Portland.

Video minh họa (Nguồn: TomoNews)

Cặp đôi này đã bước ra đường ray để chụp ảnh tàu Burlington Northern-Santa Fe khi con tàu này từ phía bắc tiến tới gần. Tuy nhiên họ không nhận ra tàu Amtrak từ phía nam cũng đang lao nhanh tới. Tàu Amtrak đã đâm phải người đàn ông và anh này chết ngay lập tức. Người phụ nữ đã thoát hiểm và không hề hấn gì. 

Bị tàu đâm chết khi đang chụp ảnh “tự sướng” với gái

Tại Mỹ, tiếp cận đường ray là một hành vi bất hợp pháp và nếu bị bắt người dân sẽ bị kết tội. Sự việc đáng tiếc này cũng không phải là lần đầu tiên, giữa năm 2013 và năm 2014, hơn 30 người ở bang Washington đã bị tàu hỏa đâm khi cố tình tiếp cận đường ray.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục