Báo động tình trạng đàn ông nông thôn Brazil quan hệ với động vật

  • 10/11/2011 18:48
  • 4 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một nghiên cứu mới đây cho thấy con số báo động khi 35% đàn ông sống ở các vùng thôn Brazil có quan hệ với các con vật.

Trong số những loài động vật bao gồm ngựa, bò, lợn và gà. Các nhà khoa học đã cảnh báo rằng việc nam giới quan hệ với những loài động vật trên sẽ tăng khả năng phát triển ung thư dương vật gấp hai lần. Cuộc nghiên cứu đã điều tra trên 492 người đàn ông với độ tuổi từ 18 đến 80.

Một nhóm các nhà tiết niệu đến từ các trung tâm trên khắp Brazil cũng tham gia vào dự án nghiên cứu, để xem xét nguy cơ gây ung thư dương vật tại nam giới. Và các nhà khoa học phát hiện ra rằng những người đàn ông nào có quan hệ với động vật trong cuộc đời họ có khả năng mắc ung thư dương vật cao gấp hai lần người khác và cũng đồng thời tăng nguy cơ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Báo động tình trạng đàn ông nông thôn Brazil quan hệ với động vật ảnh 1

Trong số 492 người đàn ông tham gia vào nghiên cứu, 118 bệnh nhân đã bị ung thư dương vật. Tổng cộng 45% những người mắc bệnh ung thư thừa nhận đã quan hệ với một con vật. Trong số 59% những người đàn ông quan hệ tình dục với động vật đã làm như vậy từ 1 đến 5 năm, có đến 21% vẫn tiếp tục hành vi của mình, với thời gian hơn 5 năm. Hiện các nhà nghiên cứu chưa tìm ra mối liên quan giữ bệnh ung thư dương vật với số lượng động vật mà những người đàn ông quan hệ theo thời gian.

Người đứng đầu nghiên cứu là bác sĩ tiết niệu Stjnio de Cassio Zequi đến từ Sao Paulo. Ông cho biết: “ Nếu một người đàn ông có quan hệ tình dục với một con vật, nó có thể tạo ra vi chấn thương trong mô dương vật của con người. Các màng nhầy bộ phận sinh dục của động vật có thể có những đặc điểm khác nhau từ cơ quan sinh dục của con người. Những chất mà động vật tiết ra, không thuộc của con người, sẽ có thể gây độc cho họ”. 

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục