Ban Tổ chức Trung ương thi tuyển 3 trưởng phòng, bổ nhiệm ngay sau khi trúng tuyển

  • 18/06/2018 17:47
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTD.VN - Ban Tổ chức Trung ương vừa tổ chức thi tuyển các chức danh trưởng phòng: Hành chính - Lưu trữ, Tổng hợp (Văn phòng Ban) và Hành chính - Quản trị (Vụ Địa phương 3).

Theo đó, sau khi đăng tải thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, Tổ giúp việc Hội đồng thi đã tiếp nhận, thẩm định và báo cáo Lãnh đạo Ban quyết định 8 đồng chí đủ điều kiện dự thi.

Ngày 25-4-2018, Chủ tịch Hội đồng đã gặp mặt, giao chủ đề xây dựng đề án cho người dự thi. Sau 30 ngày chuẩn bị, xây dựng đề án theo quy chế, các ứng viên đã nộp đề án về Tổ giúp việc đúng thời gian quy định. Các đề án được niêm phong trước sự chứng kiến của người dự thi và Tổ giúp việc; đề án được bảo mật tuyệt đối.

Bước vào phần thi, 8 thí sinh đã trình bày đề án và chương trình hành động với thời lượng bảo vệ đề án không quá 45 phút.

Sau khi người dự thi trình bày đề án, các thành viên Hội đồng thi tuyển đặt câu hỏi phản biện để người dự thi trả lời. Sau khi bảo vệ đề án, các thành viên Hội đồng thi tuyển chấm điểm một lần bằng phiếu kín. Điểm cuối cùng là điểm trung bình cộng của các thành viên Hội đồng.

Người trúng tuyển là người có điểm thi cao nhất trong số người dự thi và phải đạt từ 50 điểm trở lên trên thang điểm 100.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí trúng tuyển

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí trúng tuyển

Kết quả, Hội đồng thi tuyển đã thảo luận, thống nhất và quyết định lựa chọn 3 thí sinh xuất sắc nhất trong 8 thí sinh dự thi. Cụ thể, đồng chí Vũ Bích Hạnh, Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Hành chính - Lưu trữ trúng tuyển vào vị trí chức danh Trưởng phòng Hành chính - Lưu trữ (89,08 điểm); đồng chí Tô Thị Giang, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang trúng tuyển vào vị trí chức danh Trưởng phòng Tổng hợp (89,58 điểm); đồng chí Vũ Thị Mai Hương, Phó Trưởng phòng Hành chính - Quản trị (Vụ Địa phương 3) trúng tuyển vào vị trí chức danh Trưởng phòng Hành chính - Quản trị (81,25 điểm).

Sau khi công bố kết quả, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương đã trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí trúng tuyển. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Tin cùng chuyên mục