• Huyện Gia Lâm (Hà Nội): Trưởng Công an xã tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng đảm bảo an ninh học đường

  Huyện Gia Lâm (Hà Nội): Trưởng Công an xã tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng đảm bảo an ninh học đường

  ANTD.VN -  Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ huy Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội, từ trung tuần tháng 10 đến nay, Công an các các xã, thị trấn của huyện Gia Lâm đã triển khai các buổi tuyên truyền, hướng dẫn kiến thức và kỹ năng đảm bảo an ninh học đường đến 100% các Trường Trung học sơ sở trên địa bàn.

 • Chỉ huy Công an quận lắng nghe ý kiến của cán bộ chiến sỹ

  Chỉ huy Công an quận lắng nghe ý kiến của cán bộ chiến sỹ

  ANTD.VN -  “Tập thể có thành công hay không phải do sự đoàn kết và thống nhất, ủng hộ, sự đóng góp trí tuệ của cán bộ chiến sỹ”, Trung tá Đinh Tuấn Thành – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ tại hội nghị “Ban chỉ huy Công an quận lắng nghe ý kiến của cán bộ chiến sỹ”, tổ chức ngày 29-9.

 • Cứu 8 thuyền viên rơi xuống biển khi tàu cá bị chìm

  Cứu 8 thuyền viên rơi xuống biển khi tàu cá bị chìm

  ANTD.VN - Chiều 16/2, thông tin từ Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Thuận cho biết 8 thuyền viên rơi xuống biển khi tàu cá bị chìm do biển động đã được cứu sống, đưa vào bờ an toàn.

 • Quảng Ngãi: Nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi

  Quảng Ngãi: Nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi

  ANTD.VN - Để chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển và diễn biến mưa, lũ trên đất liền, đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của nhân dân, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Ngãi đã có công điện khẩn yêu cầu ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các huyện, thành phố, các sở ngành liên quan khẩn trương triển khai thực hiện các biện pháp ứng phó với thời tiết nguy hiểm.

 • Tin buồn

  Tin buồn

  ANTD.VN - Đảng ủy, Ban chỉ huy CAQ Cầu Giấy, Hà Nội và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

 • Tin buồn

  Tin buồn

  ANTD.VN - Đảng ủy, Ban chỉ huy Giám thị Trại tạm giam số 2, CATP Hà Nội và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

 • Quận Tây Hồ Sẵn sàng ứng phó thiên tai, bão lũ

  Quận Tây Hồ Sẵn sàng ứng phó thiên tai, bão lũ

  ANTĐ - Chiều 2-8, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn quận Tây Hồ, Hà Nội tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị, sẵn sàng ứng phó với thiên tai, tìm kiếm cứu nạn của các đơn vị trên địa bàn quận.

 • Giông lốc làm 1 người thiệt mạng

  Giông lốc làm 1 người thiệt mạng

  ANTĐ - Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lào Cai cho biết, rạng sáng 24-4, vùng hội tụ gió trên cao vẫn ảnh hưởng đến thời tiết miền Bắc, tiếp tục gây mưa rào và giông ở nhiều địa phương của tỉnh Lào Cai, nhất là ở các huyện vùng cao.

 • Gần 4.000 trâu, bò chết vì giá rét

  Gần 4.000 trâu, bò chết vì giá rét

  ANTĐ - Báo cáo mới nhất của Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lào Cai cho biết, toàn tỉnh đã có 418 con gia súc (trâu, bò, ngựa) bị chết rét, 4.473 ha cây rau, màu, dược liệu bị ảnh hưởng.

 • Mưa lớn gây lũ nhiều nơi

  Mưa lớn gây lũ nhiều nơi

  ANTĐ - Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (BCHPCTT & TKCN) tỉnh Thanh Hóa cho biết, từ đêm 14-9 đến sáng 18-9, trên địa bàn tỉnh có mưa to đến rất to, lượng mưa phổ biến từ 200mm đến 300mm, cá biệt có nơi như huyện Cẩm Thủy mưa lớn đến 375mm, Bát Mọt (Thường Xuân) 346mm.

 • Kịp thời hỗ trợ 64 ngư dân gặp nạn trên biển

  Kịp thời hỗ trợ 64 ngư dân gặp nạn trên biển

  ANTĐ -  Ban Chỉ huy PCLB và TKCN tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đến 8h ngày 17-6, toàn bộ 32 lao động trên tàu QNg 95429 - TS của ông Đỗ Mai Tấn, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) đã được cứu sống sau khi tàu bị chìm ngoài khơi. 

 • Lốc xoáy, mưa đá làm tốc mái gần 200 ngôi nhà

  Lốc xoáy, mưa đá làm tốc mái gần 200 ngôi nhà

  ANTĐ -Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, tại địa bàn huyện này vừa xảy ra một trận lốc xoáy kèm theo mưa đá khiến 1 người bị thương, gần 200 ngôi nhà bị tốc mái.

 • Hướng dẫn ngư dân trú tránh bão

  Hướng dẫn ngư dân trú tránh bão

  ANTĐ - Trước diễn biến phức tạp của cơn bão Hagupit, Ban chỉ huy PCLB&TKCN huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, đồn biên phòng và nghiệp đoàn nghề cá 2 xã An Vĩnh và An Hải ngày 7 và 8-12, đã liên lạc kêu gọi, hướng dẫn các tàu cá của ngư dân địa phương tìm nơi tránh trú an toàn.

 • Nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực "vì nhân dân phục vụ"

  Nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực "vì nhân dân phục vụ"

  ANTĐ - Tiếp tục thực hiện các giải pháp củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực (CSKV), sáng 29/7, CAQ Đống Đa, Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn kiểm tra chất lượng Phó công an phường phụ trách công tác CSKV, cán bộ hướng dẫn và lực lượng CSKV năm 2014.

 • Cần mẫn những “chú ong thợ”

  Cần mẫn những “chú ong thợ”

  ANTĐ - Đây là cách gọi quen thuộc của các đội nghiệp vụ CAQ Thanh Xuân (Hà Nội) dành cho Đội Tổng hợp. Lặng lẽ, âm thầm nhưng hết sức hiệu quả, tập thể Đội Tổng hợp đã có những đóng góp lớn cho thành công của CAQ Thanh Xuân trên nhiều mặt công tác.