Xe+

Ba xe công vụ kiểm tra quá tải bị "nhốt" đã được giải vây

  • 17/05/2016 18:20
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTĐ - Chiều 17/5, ba xe công vụ của lực lượng liên ngành kiểm tra quá tải trọng bị xe của của Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Phương Anh (Thái Bình) "nhốt" đã được giải vây.

Liên quan đến 3 xe công vụ của lực lượng liên ngành kiểm tra xe chở quá tải bị “nhốt” tại khu công nghiệp Đồng Tu, thị trấn Hưng Hải, huyện Hưng Hà, Thái Bình từ ngày 13-5 (Báo An ninh Thủ đô đã có bài phản ánh), ông Nguyễn Xuân Lâm, Phó Cục trưởng Cục Quản lý đường bộ I cho biết, chiều 17-5, với sự vào cuộc của chính quyền và Công an tỉnh Thái Bình, 3 chiếc xe công vụ đã được giải vây.

3 xe công vụ của lực lượng chức năng bị nhốt vừa được giải vây

3 xe công vụ của lực lượng chức năng bị nhốt vừa được giải vây

Ông Nguyễn Xuân Lâm cho hay, 3 chiếc xe thuộc Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Phương Anh (Thái Bình) đều vi phạm lỗi chở quá tải và cơi nới thùng xe. Lực lượng liên ngành đã lập biên bản xử lý vi phạm.

Trả lời về việc chiều 17-5, Công ty Phương Anh đã có đơn kêu cứu, trong đó cho rằng, xe của lực lượng công vụ đã làm sai quy định và tuyến đường mà xe của doanh nghiệp này đang lưu thông là đường nội bộ, ông Nguyễn Xuân Lâm cho biết, lực lượng liên ngành đã làm xử lý vi phạm đúng quy định và tại thời điểm đoàn liên ngành kiểm tra, xe của Công ty Phương Anh đang chạy trên QL39 và tuyến đường dẫn vào khu công nghiệp Đồng Tu nên không thể nói là “đường nội bộ”.

Tin cùng chuyên mục