• Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Các quan chức giám sát bầu cử lo lắng vì bị đe dọa

  Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Các quan chức giám sát bầu cử lo lắng vì bị đe dọa

  ANTD.VN -  Ngày 5-11, các quan chức bầu cử ở một số bang bày tỏ sự lo lắng về an toàn của bản thân và nhân viên trong bối cảnh những người biểu tình liên tục buông lời đe dọa và tụ tập bên ngoài tư gia, do những tuyên bố được cho là vô căn cứ của đương kim Tổng thống Donald Trump về sự gian lận trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

 • Tử vong vì bị bầy ong tấn công

  Tử vong vì bị bầy ong tấn công

  ANTĐ -  Alex Bestler (ảnh), một thanh niên 23 tuổi đã tử vong do bị một bầy ong rừng tấn công khi đang leo núi ở công viên Usery, thành phố Mesa, bang Arizona, Mỹ. 

 • Sống sót kỳ diệu

  Sống sót kỳ diệu

  ANTĐ - Một bà lão 72 tuổi cùng con chó của mình đã may mắn được cứu sống sau 9 ngày bị lạc trong rừng ở bang Arizona (Mỹ).

 • Hai video nghi là UFO, cách nhau 18 năm

  Hai video nghi là UFO, cách nhau 18 năm

  ANTĐ - Tháng 3-1997, hai người dân tại Arizona, Mỹ cho rằng, họ đã nhìn thấy “những ánh sáng kỳ lạ”, từ các vật thể bay không xác định (UFO). Đến năm nay (2015), người ta lại nhìn thấy những ánh sáng đầy nghi vấn.

 • “Gần mực thì đen”

  “Gần mực thì đen”

  ANTĐ - “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” – câu thành ngữ này mới đây đã được giới khoa học chứng minh theo một cách rất cụ thể và thực tế. 

 • Kết hôn giữa đêm nhạc của Paul McCartney

  Kết hôn giữa đêm nhạc của Paul McCartney

  ANTĐ - Mới tháng trước, Sir Paul McCartney giúp một người hâm mộ cầu hôn bạn gái trên sân khấu, còn hôm 12-8, nhạc sỹ - ca sỹ huyền thoại người Anh này đã làm chủ hôn cho một đôi trẻ ngay trong buổi biểu diễn của ông ở Phoenix, bang Arizona, nước Mỹ. Hôm đó, Paul McCartney, 72 tuổi đã mời Andrea Copado và Adam Kowal lên sân khấu sau khi phát hiện tấm bảng trên tay họ dưới khu vực khán giả: “Hãy làm lễ cưới cho chúng tôi đêm nay”. 

 • Loài kiến là giải pháp cho sự… nóng lên toàn cầu?

  Loài kiến là giải pháp cho sự… nóng lên toàn cầu?

  ANTĐ -Các nhà khoa học đã chứng minh, khí thải nhà kính, đặc biệt là khí cac-bon-nic hiện đang là vấn đề môi trường lớn nhất của Trái đất. Nhưng họ không thể ngờ rằng giải pháp cho vấn đề toàn cầu này lại chẳng ở đâu xa mà ở ngay cạnh chúng ta mỗi ngày. Đó chính là loài kiến. 

 • Cô gái bị còi xương vẫn vô địch thể hình

  Cô gái bị còi xương vẫn vô địch thể hình

  ANTĐ - Amanda Loy, với chiều cao khiêm tốn chỉ hơn 1m2 và "nặng" 36kg, vừa gây tiếng vang lớn khi giành danh hiệu trong cuộc thi thể hình đầu tiên mà cô tham dự ở Mesa, bang Arizona, Mỹ.

 • Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời

  Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời

  ANTĐ - Thầy Hugh dạy môn toán ở một trường trung học của tiểu bang Arizona, Hoa Kỳ được học sinh rất yêu mến và kính trọng vì thầy có những cách động viên học sinh rất hiệu quả và tích cực. 

 • “Nghĩa địa” hàng nghìn máy bay Mỹ khiến nhiều nước ngẩn ngơ

  “Nghĩa địa” hàng nghìn máy bay Mỹ khiến nhiều nước ngẩn ngơ

  ANTĐ - Mỹ là một siêu cường quân sự với số lượng vũ khí, trang bị khổng lồ. Hàng năm họ thải loại rất nhiều loại vũ khí với niên hạn sử dụng vẻn vẹn 25 – 30 năm. Có nhiều nước đã mua sắm các máy bay, chiến hạm cũ của Hoa Kỳ, nhưng hàng năm vẫn còn một số lượng máy bay rất lớn được đưa vào các “nghĩa trang” này.

 • Mỹ: Nắng nóng kỷ lục

  Mỹ: Nắng nóng kỷ lục

  ANTĐ - Nhà chức trách Mỹ cho biết, thời tiết nắng nóng gay gắt đang ảnh hưởng tới hàng triệu người dân nước này, khiến gần 200 người phải nhập viện, trong đó có 1 trường hợp đã tử vong.