VOV đưa tin, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định là xã Công giáo, nhiều năm qua phát triển vượt bậc từ những mô hình làm kinh tế của bà con Giáo dân
Ở hai bên đường vào xã Hải Minh, những ngôi nhà cao tầng, biệt thự, có cả những toà trông giống như lâu đài, mọc lên san sát. (Ảnh: Zing)
Hải Minh chuyên sản xuất đồ gỗ. (Ảnh: Zing)
Từ nghề gỗ thủ công truyền thống, nhiều doanh nhân đã xuất hiện tại xã Hải Minh có thu nhập nhiều tỷ đồng mỗi năm. (Ảnh: Zing)
Ông Nguyễn Văn Khuê ở xã Hải Minh là một doanh nhân thành đạt bên tòa lâu đài mất gần 100 tỷ đồng tiền xây dựng. (Ảnh: Báo Dân Việt)
Tòa lâu đài của gia đình ông Nguyễn Văn Khuê được xây dựng trong thời gian 3 năm. (Ảnh: Báo Dân Việt)
Để có được cơ ngơi như ngày hôm nay, ông Khuê đã phải bươn trải qua nhiều nghề và làm gỗ ở Hải Minh đã giúp ông thành công (Ảnh: Báo Dân Việt)
Lâu đài màu trắng được một số người dân ví von là ‘bạch ngọc’ (Ảnh: Vietnamnet)
Ngoài cổng là hai bức tượng sư tử cỡ lớn, hàng rào được làm bằng nhôm hợp kim mạ đồng (Ảnh:Vietnamnet)
Gần nhà ông Khuê là dinh thự 3 tầng bằng đá và gỗ của một tỷ phú tên Tịnh (Ảnh: Vietnamnet)
Hàng rào dinh thự tạc bằng đá xanh nguyên khối, cổng làm từ gỗ quý (Ảnh:Vietnamnet)
Phía trong, gia chủ cho thiết kế sân vườn đẹp mắt với tiểu cảnh, núi đá phong thủy. Dinh thự mang đậm nét kiến trúc văn hóa Việt Nam với mái đao uốn lượn (Ảnh: Vietnamnet)
Một căn biệt thự 3 tầng khác đang gấp rút hoàn thiện, thuộc sở hữu của vị đại gia kín tiếng (Ảnh: Vietnamnet)
Dinh thự mang kiến trúc Pháp với các phù điêu đắp nổi, cổng bằng thép mạ đồng. Nhiều hạng mục đã làm xong nhưng chủ nhân chưa ưng ý vẫn đập đi sửa lại với chi phí không hề nhỏ (Ảnh: Vietnamnet)
Một siêu biệt thự đang xây dựng, hoàn thiện phần ngoại thất (Ảnh: Vietnamnet)
Là địa phương có nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ truyền thống, kinh doanh phát triển nên xã Hải Minh được đánh giá là khu vực có số lượng người giàu nhiều nhất ở huyện Hải Hậu (Ảnh: Vietnamnet)
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16

[ẢNH] Choáng ngợp trước những "tòa lâu đài" trong ngôi làng tỷ phú ở Nam Định

  • 18/03/2019 18:27
  • 0 bình luận
  • Minh Hạnh
ANTD.VN - Xã Hải Minh (Hải Hậu, Nam Định) vốn nổi tiếng với là ngôi làng tỷ phú với nhiều căn biệt thự, lâu đài nằm sát nhau đáng giá 40-50 tỷ đồng, được xây dựng suốt gần 1 thập kỷ. Cùng chiêm ngưỡng những tòa lâu đài bề thế tại đây.

Tổng hợp

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC