2 tên cướp nghiện...face book

  • 26/04/2013 19:39
  • 0 bình luận
  • Đức Tuấn
  • In bài
ANTĐ -Cơ quan CSĐT-CAH Phúc Thọ, Hà Nội vừa triệt phá nhóm đối tượng chuyên cướp giật tài sản của trẻ em để lấy tiền “nghiền” face book.

Khuôn mặt lì lượm của hai đối tượng cướp giật bị CAH Phúc Thọ bắt giữ phần nào phản ánh được sự liều lĩnh về hanh vi chúng gây ra. Giữa “thanh thiên bạch nhật”  đông người, chúng ngang ngược cướp dây chuyền bạc của trẻ em. Mục đích gây án, theo như bọn chúng khai nhận chỉ vì thích có tiền lên “face book”- trang mạng xã hội- để kết bạn, và lấy tiền ăn tiêu.

2 tên cướp nghiện...face book ảnh 1

Hai đối tượng Trường, Tuấn tại cơ quan công an

Hai đối tượng có tên Nguyễn Văn Tuấn (SN 1996) và Nguyễn Văn Trường (SN 1996) cùng trú tại xã Canh Nậu, Thạch Thất, dù tuổi còn trẻ nhưng hành vi gây án rất tinh vi. Chúng “lượn” xe máy tại cổng trường tiểu học tìm “mồi”, nếu thấy cổ học sinh có dây chuyền là vờ hỏi han hoặc áp sát cướp giật rồi phóng xe bỏ chạy. Cái tuổi đáng lẽ phải đi học hành thì bọn chúng đã làm trái lại, bỏ học đi cướp tài sản lấy tiền ăn tiêu.

Tuy nhiên, lần này đã không thể thoát khi hai đối tượng vừa ra tay giật dây chuyền của cháu Trần Văn H… tại xã Tam Hiệp, Phúc Thọ.

2 tên cướp nghiện...face book ảnh 2
Tang vật vụ án

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận, ngoài vụ cướp dây chuyền của cháu H tại xã Tam Hiệp chiều 21-3, bọn chúng còn gây ra nhiều vụ cướp khác tại các địa bàn xã Tam Hiệp, Liên Hiệp, Hiệp Thuận huyện Phúc Thọ. Số dây chuyền bạc sau khi cướp được của các em bé, chúng mang đi bán cho một hiệu vàng tại huyện Phúc Thọ để ăn tiêu và vào “face book” chơi kết bạn.

Tin cùng chuyên mục