Xuất hiện động vật kỳ lạ "mình trâu đầu cá sấu" gây xôn xao

  • 06/10/2015 11:50
  • 0 bình luận
  • An An
  • In bài

ANTĐ - Việc những động vật có hình dáng kỳ dị do các yếu tố di truyền trong tự nhiên không phải là hiếm gặp, nhưng trường hợp của một con vật dưới đây khiến người ta bối rối, không thể phân biệt được nó là động vật gì.

Hôm 24-9, trang tin Rath của Thái Lan đã đăng tải hình ảnh của một sinh vật kỳ lạ "mình trâu đầu cá sấu", thu hút sự tranh cãi của nhiều người. Được biết, đây là động vật có thật ở ngôi làng thuộc huyện High Rock, Wanghin, Thái Lan.

Người chủ của con vật đã hoảng hồn khi con trâu của gia đình sinh ra con trâu con trong hình dạng mình trâu đầu như cá sấu. Thậm chí, toàn thân của trâu con bao phủ lớp da có vảy sần sùi đáng sợ như một cục than bị đốt cháy.
Xuất hiện động vật kỳ lạ "mình trâu đầu cá sấu" gây xôn xao

Xuất hiện động vật kỳ lạ "mình trâu đầu cá sấu" gây xôn xao ảnh 2Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem con vật kỳ lạ

Sự việc lạ lùng khiến người dân trong vùng kéo đến rất đông để tận mắt trông thấy con vật. Nhiều người ban đầu tỏ ra nghi ngờ khi chủ nhà nói rằng đó là con trâu con, được sinh ra từ con trâu mẹ 4 tuổi của gia đình.
Con vật có hình dạng lạ lùng này đã chết ngay khi vừa ra khỏi bụng mẹ. Dù là một tổn thất lớn đối với một gia đình nghèo nhưng thật đáng ngạc nhiên khi chủ nhà lại cho rằng con vật là điều may mắn mà thần linh gửi xuống. 

Xuất hiện động vật kỳ lạ "mình trâu đầu cá sấu" gây xôn xao

Xuất hiện động vật kỳ lạ "mình trâu đầu cá sấu" gây xôn xao ảnh 4Con vật mình trâu, đầu cá sấu và da sần sùi như có vảy

Việc những động vật có hình dáng kỳ dị do các yếu tố di truyền trong tự nhiên không phải là hiếm gặp. Trước đó, hồi tháng 5-2015, một con bê con hai đầu cùng nằm trên một cổ được sinh ra ở Baker County, bang Florida, Mỹ  cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Các nhà khoa học giải thích là do quá trình phân chia bào thai thành cặp song sinh khi bò mẹ mang thai đã bị gián đoạn, sau đó bào thai này tiếp tục phát triển không bình thường dẫn tới một số thay đổi về hình dạng của bê con lúc chào đời.

Tại Việt Nam, một trường hợp bê có 2 đầu ở An Giang cũng từng gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, chiếc đầu của chú bê này nằm trên 2 cổ hoàn toàn tách biệt.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục