• Ngọc Hân ngồi ghế nóng cùng Chi Bảo, Xuân Bắc

  Ngọc Hân ngồi ghế nóng cùng Chi Bảo, Xuân Bắc

  ANTD.VN - Cuối tuần qua, Ngọc Hân đã xuất hiện trong vai trò giám khảo cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016" tại TP HCM. Cùng ngồi ghế nóng với Hoa hậu Việt Nam 2010 còn có diễn viên Chi Bảo, nghệ sĩ Xuân Bắc, NTK Thuận Việt.

 • Có gì hấp dẫn trong liveshow 10 tỷ của Xuân Hinh?

  Có gì hấp dẫn trong liveshow 10 tỷ của Xuân Hinh?

  ANTD.VN -Với tổng vốn đầu tư lên tới 10 tỷ đồng, liveshow hề chèo lớn nhất Việt Nam Xuân Hinh kẻ chọc cười dân dã diễn ra vào ngày 5/10 tới đây sẽ làm nức lòng hàng ngàn người đam mê, hâm mộ sân khấu nghệ thuật truyền thống Việt.

 • Xuân Bắc: Dẫn chương trình trong liveshow Xuân Hinh tôi lo lắm

  Xuân Bắc: Dẫn chương trình trong liveshow Xuân Hinh tôi lo lắm

  ANTD.VN -Tự hào vì được chọn làm người dẫn truyện cho liveshow Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã kỉ niệm 40 năm vào nghề của người thầy, người anh lớn đã đưa mình lên sân khấu hài kịch. Những câu chuyện thú vị về mối quan hệ keo sơn của hai người yêu nghệ thuật dân gian được thổ lộ qua lời kể của nghệ sĩ tài năng Xuân Bắc - cái tên được yêu thích khắp cả nước.

 • Xuân Hinh: Từ 20.000 đồng của mẹ tới liveshow tiền tỉ

  Xuân Hinh: Từ 20.000 đồng của mẹ tới liveshow tiền tỉ

  ANTD.VN -Trước “show diễn của cuộc đời” (Liveshow kỉ niệm 40 năm nghề diễn của Xuân Hinh, “Kẻ chọc cười dân dã” sẽ được tổ chức vào ngày 5/10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội), nghệ sĩ Xuân Hinh trải lòng về cuộc đời, về những tháng ngày bươn trải của một Xuân Hinh - “con buôn” trước khi có một Xuân Hinh – “Người nghệ sĩ của mọi nhà” ...

 • "Cô Đẩu" Công Lý nói gì về Táo Quân 2016?

  "Cô Đẩu" Công Lý nói gì về Táo Quân 2016?

  ANTĐ - “Chương trình là sự phản ánh tổng hợp các sự kiện tiêu biểu một cách sắc sảo, hài hước và đánh mạnh vào những vấn đề tồn đọng của xã hội. Đặc biệt là tệ nạn tham nhũng”, đó là chia sẻ của “Cô Đẩu” Công Lý về Táo Quân 2016.

 • NSƯT Xuân Bắc: Kiếm tiền để mua sữa cho con và son cho vợ!

  NSƯT Xuân Bắc: Kiếm tiền để mua sữa cho con và son cho vợ!

  ANTĐ - Gặp NSƯT Xuân Bắc giữa lúc anh đang bận rộn với cả “núi” công việc vắt từ năm cũ sang năm mới. “Nam Tào” được nhiều người yêu mến đã tiết lộ những điều thú vị liên quan đến chương trình “Táo Quân” trong cuộc trò chuyện với PV Báo An ninh Thủ đô.

 • Tỏa sáng nhân cách cao đẹp của Chu Văn An

  Tỏa sáng nhân cách cao đẹp của Chu Văn An

  ANTĐ - Nhà hát Kịch Việt Nam đã lựa chọn dàn dựng vở kịch “Đạo học”, tác giả Bùi Vũ Minh bởi muốn xây dựng một hình tượng đẹp, làm tỏa sáng phẩm cách của danh nhân văn hóa Chu Văn An. 

 • Xuân Bắc-Tự Long thành... 2 anh em

  Xuân Bắc-Tự Long thành... 2 anh em

  ANTĐ - Năm nay, không phải là hình ảnh chú Cuội nữa, Xuân Bắc - Tự Long sẽ hoá thân thành hai anh em có tính cách trái ngược nhau, hài hước đến lạ lùng tại chương trình “Đón Trung thu cùng Xuân Bắc-Tự Long”. 

 • Nghệ sĩ tranh luận về dạy trẻ lòng yêu nước

  Nghệ sĩ tranh luận về dạy trẻ lòng yêu nước

  ANTĐ - “Giai điệu Tự hào số 5” phát sóng tối 31-5 mang tới những cuộc tranh luận sôi nổi quanh việc nuôi dạy trẻ từ những điều nhỏ bé, đặc biệt là dạy trẻ về lòng yêu nước, về ý trí quyết tâm đánh giặc cứu nước.

 • Bỏ “sô” để dựng kịch cho thiếu nhi

  Bỏ “sô” để dựng kịch cho thiếu nhi

  ANTĐ - Dừng chạy “sô” để dựng kịch làm quà cho các khán giả nhỏ, Xuân Bắc thổ lộ sẵn sàng chấp nhận vất vả mà chỉ hòa vốn, có khi còn lỗ để “mua” tiếng cười cho các em trong vở kịch “Bí mật chuyện kể - phần 2” ra mắt từ nay đến ngày 1-6 tại rạp Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội). 

 • “Bé bằng bông”

  “Bé bằng bông”

  ANTĐ - Khắc họa lại hình ảnh trẻ em Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh là ý tưởng chủ đạo của chương trình “Giai điệu tự hào số 5 – Bé bằng bông” phát sóng vào tối 31-5 tới trên kênh VTV1. 

 • Xuân Bắc bất ngờ "kén rể" cho con gái

  Xuân Bắc bất ngờ "kén rể" cho con gái

  ANTĐ - Bất ngờ hóa thân thành vua Hùng và tổ chức lễ kén rể cho con gái, vị giám khảo hài hước - nghệ sĩ Xuân Bắc đã mang đến cho khán giả và các em nhỏ những tiếng cười vô cùng sảng khoái trong chương trình Gala Đồ Rê Mí Tết 2014.