Cùng nghệ sĩ Xuân Bắc mang “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” đến với thiếu nhi

  • 20/09/2021 14:52
  • 0 bình luận
  • P.P
  • In bài
ANTD.VN - Tối nay (20/9) chương trình trực tuyến Trung thu cho em với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” sẽ được tổ chức. Chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc cùng nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.
Cùng nghệ sĩ Xuân Bắc mang “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” đến với thiếu nhi ảnh 1
Lồng đèn thắp sáng ước mơ sẽ mang đến nhiều tiết mục văn nghệ mang đậm không khí ngày Tết thiếu nhi

Thành đoàn Hà Nội cho biết, Tết Trung thu năm 2021 diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Nhiều địa phương trong cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội, hàng triệu em nhỏ phải ở nhà để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh.

Để phù hợp với tình hình dịch Covid-19 hiện nay, chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” sẽ được Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội, Cung Thiếu nhi Hà Nội chủ trì phối hợp với 7 tỉnh, thành phố: TP.HCM , Bình Dương, Kiên Giang, Khánh Hòa, Bắc Giang, Hà Tĩnh, Gia Lai và 3 trung tâm hoạt động thanh, thiếu nhi các tỉnh: Lào Cai, Hà Giang, Ninh Bình đăng cai tổ chức cấp trung ương vào tối 20/9.

Chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Bắc, MC Thanh Mai, cùng các gương mặt thiếu nhi quen thuộc: Nhật Minh (Quán quân The Voicekids 2016), Đăng Bách (Quán quân The Voicekids 2021), Song Tùng (Á quân The Voicekids 2021), Hà Anh (Á quân The Voicekids 2021), Yến Nhi (Top 12 The Voicekids 2021).

Trong chương trình, các em thiếu nhi sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ mang đậm không khí ngày Tết Trung thu như: Múa lân - sư - rồng, liên khúc trung thu, liên khúc rước đèn, múa “Chị Hằng cung trăng”mang màu sắc của các vùng miền trên cả nước.

Ngoài ra, các em còn được tham gia mini game rất vui nhộn và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị.

“Lồng đèn thắp sáng ước mơ” là chương trình mang yêu thương và sự sẻ chia đến với các em nhỏ ở khắp mọi miền đất nước; Là tình cảm và trách nhiệm của của tổ chức Đoàn, Đội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Đây cũng chính là sự cổ vũ, động viên, tiếp thêm sức mạnh để vun đắp cho những ước mơ của các em sớm trở thành hiện thực.

Tin cùng chuyên mục