Nhiều mẫu thiết kế trang phục ấn tượng cho nhân vật siêu anh hùng Việt Nam

  • 03/12/2020 15:10
  • 0 bình luận
  • P.V , Như Ý
  • In bài

ANTD.VN - "Vinaman" là dự án phim siêu anh hùng vừa được nhà sản xuất Ngô Thanh Vân bắt tay vào thực hiện cùng đạo diễn Việt Max sau nhiều năm ấp ủ.

Nữ diễn viên cho biết, cô thực hiện dự án điện ảnh khắc họa hình tượng siêu anh hùng với mong muốn giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Sau khitiến hành nhiều buổi casting, đoàn phim đã chọn ra 10 gương mặt ứng viên sáng giá cho vai diễn siêu anh hùng như Vĩnh Thụy, Lãnh Thanh, Quốc Anh, Tiến Hoàng… song tới giờ vẫn chưa rõ ai sẽ hóa thân vào vai diễn quan trọng này.

Cũng theo Ngô Thanh Vân, một trong những điều khiến ý tưởng này dù được cô thai nghén đã lâu song đến nay mới thành hiện thực chính là làm sao để tạo nên một nhân vật siêu anh hùng Việt Nam mới lạ, có khả năng cuốn hút và được khán giả đón nhận. Để giải tỏa nỗi băn khoăn này, cô đã không ngừng tìm hiểu lịch sử, sáng tạo và dần dần xây dựng nên một hình tượng nhân vật anh hùng có thể đại diện cho lòng tốt, phẩm chất cao đẹp của con người và văn hóa Việt.

Nhiều mẫu thiết kế trang phục ấn tượng cho nhân vật siêu anh hùng Việt Nam ảnh 1

Theo kế hoạch, dự án phim này được phía Ngô Thanh Vân đầu tư rất “khủng” về cả kỹ xảo lẫn nội dung nhằmtạo ra một sản phẩm điện ảnh chất lượng nhất cho khán giả trong nước cũng như chinh phục thị trường phim ảnh nước ngoài. Để hiện thực hóa điều đó, nhà sản xuất đã tổ chức cuộc thi thiết kế trang phục siêu anh hùng cho Vinaman. Cuộc thi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Nhiều mẫu thiết kế trang phục ấn tượng cho nhân vật siêu anh hùng Việt Nam ảnh 2

Một mẫu thiết kế gây ấn tượng tại cuộc thi

Theo thông tin từ ban tổ chức, hết thời hạn đăng ký dự thi, số lượng thiết kế nhận về đã lên đến hơn 400 tác phẩm. Qua vòng tuyển chọn đầu tiên của hội đồng giám khảo, 195 bộ trang phục xuất sắc nhất đã được đăng tải trên Fanpage Studio68 để khán giả có thể xem và bình chọn. Những bộ trang phục được chính người Việt Nam sáng tạo cho siêu anh hùng Việt Nam được nhận định là độc đáo và đặc biệt không thua kém gì trang phục của các siêu anh hùng đến từ Hollywood hay các quốc gia lân cận.

Nhiều mẫu thiết kế trang phục ấn tượng cho nhân vật siêu anh hùng Việt Nam ảnh 3

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ, Ngô Thanh Vân chia sẻ, nhìn thấy những bài dự thi cho trang phục của siêu anh hùng Vinaman, cô vô cùng tự hào và ấn tượng với sức sáng tạo của các bạn trẻ. Nữ diễn viên đa tài tin rằng đây là cơ hội dành cho tất cả mọi người, để cùng đoàn phim tạo nên một siêu anh hùng mà người Việt Nam hoàn toàn có thể tự hào. Tới thời điểm này, 25 mẫu thiết kế xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung cuộc. Những thiết kế này đến từ cả những nhà thiết kế trang phục chuyên nghiệp đến các khán giả không chuyên.

Nhà sản xuất phim cho biết, thiết kế trang phục giành chiến thắng sẽ được hiện thực hóa và mang lên màn ảnh rộng trong dự án điện ảnh “Vinaman”. Hiện dự án này vẫn chưa có nhiều thông tin ngoài lịch dự kiến khởi chiếu vào năm 2022.

Tin cùng chuyên mục