• Lái xe ôm bị xe buýt hất văng xuống sông, tử vong

  Lái xe ôm bị xe buýt hất văng xuống sông, tử vong

  ANTD.VN - Chiếc xe buýt đang lưu thông trên đường thì mất lái lao về bên phải đường, đâm vào cột điện và người chạy xe ôm đang đứng chờ khách. Cú đâm mạnh khiến cột điện gãy đôi, người lái xe ôm bị hất văng xuống sông tử vong tại chỗ.

 • Một phụ nữ bị xe buýt cuốn vào gầm tử vong

  Một phụ nữ bị xe buýt cuốn vào gầm tử vong

  ANTĐ - Vào khoảng 16h30 ngày 23-2, trên Quốc lô%3ḅ 26 đoạn qua địa bàn phường Tân Hòa, TP. Buôn Ma Thuô%3ḅt, tỉnh Đắk Lắk, đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe buýt và 2 xe máy. Hậu quả, một phụ nữ bị cuốn vào gầm xe buýt tử vong tại chỗ.

 • Nhiều phương tiện vẫn lấn làn xe bus BRT

  Nhiều phương tiện vẫn lấn làn xe bus BRT

  ANTD.VN - Ngay trong ngày đầu ra quân sáng 15-2, rất nhiều trường hợp vi phạm lấn làn xe buýt nhanh BRT đã bị lực lượng CSGT CATP Hà Nội xử lý. Lực lượng chức năng sẽ tiếp tục duy trì công tác xử lý này trong thời gian tới nhằm nâng cao ý thức chấp hành của các chủ phương tiện giao thông.

 • Tai nạn giao thông ở Honduras, 16 người tử vong

  Tai nạn giao thông ở Honduras, 16 người tử vong

  ANTD.VN - Ít nhất 16 người đã thiệt mạng và 34 người bị thương trong một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một xe buýt và một xe tải ở ngoại ô Thủ đô Tegucigalpa của Honduras vào cuối tuần qua. 

 • Paris thử nghiệm xe buýt không người lái

  Paris thử nghiệm xe buýt không người lái

  ANTD.VN - Không còn là cảnh chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng, những chiếc xe buýt không người lái đầu tiên trên thế giới đang hoạt động ở Thủ đô Paris, nước Pháp.

 • Buýt nhanh BRT Hà Nội và các nước

  Buýt nhanh BRT Hà Nội và các nước

  ANTD.VN - Dự án xe buýt nhanh BRT đã được triển khai ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng xem hình ảnh hoạt động của loại hình phương tiện công cộng này tại Hà Nội và ở các thành phố khắp nơi trên thế giới.

 • Làm sao để xe buýt nhanh BRT chạy nhanh hơn?

  Làm sao để xe buýt nhanh BRT chạy nhanh hơn?

  ANTD.VN - Những ngày qua, xe buýt nhanh BRT tuyến từ Kim Mã đến bến xe Yên Nghĩa chưa thực sự phát huy hết công năng được dự tính ban đầu do các phương tiện tham gia giao thông khác không thực hiện đúng biển chỉ dẫn giao thông.

 • Hai tuyến buýt 18 và 33 được "khoác áo mới"

  Hai tuyến buýt 18 và 33 được "khoác áo mới"

  ANTD.VN -Sáng nay 4/12, Xí nghiệp xe buýt 10-10 (Tổng công ty vận tải Hà Nội-Transerco) đã chính thức thay thế toàn bộ xe buýt mới trên tuyến số 18 (Đại học Kinh tế quốc dân- Long Biên) và tuyến buýt số 33 (Bến xe Mỹ Đình- Xuân Đỉnh).

 • Xe buýt lao xuống sông Beas, 18 người chết

  Xe buýt lao xuống sông Beas, 18 người chết

  ANTD.VN - Ít nhất 18 người đã thiệt mạng và 26 người bị thương sau khi một chiếc xe buýt tư nhân trượt khỏi đường núi và lao xuống sông Beas, gần khu vực Vindravani, huyện Mandi, bang Himachal Pradesh, tây bắc Ấn Độ vào cuối tuần qua. 

 • Xe bus chạy ẩu – Hung thần trên đường phố

  Xe bus chạy ẩu – Hung thần trên đường phố

  ANTD.VN - Là phương tiện vận tải công cộng – xe buýt đang là một trong những loại hình vận tải được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên, không ít những vụ việc đang làm xấu đi hình ảnh của phương tiện này, thậm chí còn bị coi là  “hung thần” đường phố, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. 

 • Mở đường cho... xe đạp

  Mở đường cho... xe đạp

  ANTD.VN - “Bao giờ cho đến... ngày xưa”, tôi nghĩ câu cửa miệng này không hẳn là hoài cổ, bảo thủ, chậm tiến đâu.

 • Hà Nội: Thêm 1 phụ nữ thiệt mạng bởi xe chở tôn

  Hà Nội: Thêm 1 phụ nữ thiệt mạng bởi xe chở tôn

  ANTD.VN - Vừa xảy ra thêm 1 sự cố tai nạn thương tâm khác liên quan đến phương tiện tự chế chở tôn, xảy ra chiều nay 25-9, gần cầu Mai Lĩnh, quốc lộ 6, thuộc địa phận phường Biên Giang, quận Hà Đông, Hà Nội.