Xả súng tại trường trung học ở Mỹ, 2 người bị bắn chết

  • 15/11/2019 08:20
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - 2 người đã thiệt mạng và một số người khác bị thương trong vụ xả súng tại một trường trung học ở thành phố Santa Clarita, bang California (Mỹ).
Học sinh bật khóc khi được đưa khỏi trường Saugus sau vụ nổ súng sáng 14-11

Học sinh bật khóc khi được đưa khỏi trường Saugus sau vụ nổ súng sáng 14-11

Vụ xả súng xảy ra tại trường Trung học Saugus, cách thành phố Los Angeles khoảng 40 dặm về phía Bắc, vào sáng sớm ngày 14-11 (giờ địa phương). Khi tới nơi, cảnh sát phát hiện 6 học sinh bị thương và đưa đến bệnh viện gần đó điều trị.

Một nạn nhân nữ 16 tuổi tử vong do vết thương quá nặng tại Bệnh viện Henry Mayo. Một học sinh khác sau đó cũng được tuyên bố đã qua đời, theo Cảnh sát trưởng Thung lũng Santa Clarita.

Sĩ quan cảnh sát Kent Wegener nói với các phóng viên rằng nghi phạm cũng được đưa đến bệnh viện để điều trị. Nghi phạm 16 tuổi đã bắn 5 người trước khi nổ súng tự sát, nhưng không chết.

Cảnh sát đã tìm thấy 1 khẩu súng lục được cho là hung khí gây án.

Nghi phạm là 1 học sinh tại trường. Cảnh sát đã phong tỏa nhà của hung thủ và đang chờ lệnh khám xét để tìm kiếm bằng chứng. Hiện động cơ vụ xả súng đang được điều tra.

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân và cam kết rằng Tổng thống Donald Trump sẽ làm mọi việc để chấm dứt bạo lực súng đạn. Ông cũng cho biết Tổng thống Mỹ đã chỉ đạo cơ quan thực thi pháp luật liên bang hỗ trợ các nhà điều tra địa phương.

Theo RT/CNN

Tin cùng chuyên mục