Xả súng kinh hoàng tại Mexico, 24 người chết thảm

ANTD.VN - Ít nhất 24 người đã thiệt mạng và 7 người bị thương trong vụ xả súng tại thị trấn Irapuato thuộc thành phố Guanajuato, miền Trung Mexico, quan chức cấp cao phụ trách an ninh của chính quyền sở tại, ông Pedro Cortés Zavala xác nhận.

Những người bị thương được đưa tới bệnh viện điều trị

Theo ông Zavala, 1 nhóm đối tượng vũ trang đã lái chiếc xe màu đỏ xông vào trung tâm giáo dưỡng ở thành phố này và nổ súng vào những người bên trong rồi bỏ trốn.

Cảnh sát và lực lượng vũ trang Mexico đã được điều tới hiện trường vụ xả súng. Hiện chưa có thông tin về hung thủ, cũng như động cơ vụ việc.

Theo truyền thông địa phương, thành phố này từng xảy ra vụ tấn công tương tự vào ngày 6-6, khi 1 nhóm đối tượng vũ trang xả súng nhằm vào 1 trung tâm giáo dưỡng ở thị trấn Irapuato khiến 10 người thiệt mạng.

Theo Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục

Xin chào,
Tôi là Chatbot của
An ninh Thủ đô
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
An Ninh Thủ Đô nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!
5 điểm nghẽn của Hà Nội
giải pháp xử lý điểm nghẽn của Thủ đô
50 năm Báo An ninh Thủ đô
Công an Thủ đô Anh hùng