Xe+

Vụ tai nạn tại cầu vượt Thái Hà- Chùa Bộc: Còn 4 nạn nhân đang điều trị

  • 09/11/2015 13:19
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài

ANTĐ -Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được liên quan đến vụ tai nạn xảy ra khoảng 23 giờ đêm qua (8-11) tại cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc (Hà Nội), hiện còn 4 người gặp nạn trong vụ này vẫn đang nằm điều trị tại các bệnh viện.

Thông tin ban đầu cho biết, có khoảng 10 người thương vong trong vụ tai nạn này. Các nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cấp cứu, trong đó có 1 nạn nhân đã tử vong.
Một nạn nhân vụ tai nạn đang được xử lý điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai

Một nạn nhân vụ tai nạn đang được xử lý điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai

Một nạn nhân vụ tai nạn đang được xử lý điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai

Trao đổi với báo chí sáng nay, 9-11, GS.TS Đỗ Doãn Lợi, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, đêm 8-11, bệnh viện tiếp nhận 6 nạn nhân của vụ tai nạn vừa nêu, trong đó nạn nhân Đỗ Văn H. được xác định tử vong trước khi đến bệnh viện.

Còn lại 5 nạn nhân, thì 3 người chấn thương tương đối nhẹ, chỉ bị tổn thương phần mềm, sau khi sơ cứu và chiếu chụp, đến sáng nay đã được ra viện. Hiện chỉ còn 2 nạn nhân nặng hơn đang tiếp tục theo dõi và sẽ được phẫu thuật để điều trị.

Trong đó, một bệnh nhân nam 18 tuổi bị gãy cả 2 chân và 1 tay, đã được xử lý chấn thương ngay trong đêm 8-11, hiện tình trạng tương đối ổn định, nhưng cần phải xử lý tiếp. Một bệnh nhân nữ thì bị chấn thương sọ não, đã được chụp chiếu và xử lý phần mềm bên ngoài, theo dõi chấn thương sọ não, hiện sức khỏe cũng tương đối ổn định.

Tại Bệnh viện Việt Đức hiện có 1 nạn nhân từ vụ tai nạn nêu trên đang điều trị là bệnh nhân Nguyễn Thị Thu H. (30 tuổi), vào viện trong tình trạng đa chấn thương, tổn thương phần mềm ở gối và 2 bên cẳng chân, gãy đầu gối xương quay trái và gãy xương đốt bàn chân. Bệnh nhân này đã được phẫu thuật kịp thời, hiện đã tỉnh, tiếp xúc tốt.

Được biết, tài xế lái chiếc xe gây ra vụ tai nạn nêu trên bị chấn thương sọ não sau khi nhảy từ trên cầu vượt xuống, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục