Vợ thỉnh cầu chồng khắc “vùng kín” của mình lên bia mộ

  • 30/10/2012 23:29
  • 0 bình luận
  • Q.Chi
  • In bài
ANTĐ - Để hoàn thành tâm nguyện của người vợ quá cố, một người đàn ông Serbia đã thuê thợ khắc hình “cô bé” của vợ lên bia mộ.

Ông Milan Marinkovic, 75 tuổi, cho biết vợ ông bà Milena qua đời cách đây 3 năm. Trước khi chết bà có một tâm nguyện cuối cùng là muốn “vùng kín” của mình được khắc trên bia mộ với mong muốn rằng ông Milan sẽ không bao giờ ngắm nhìn những phụ nữ khác.

Thậm chí bà Milena còn để lại hình chụp “vùng kín” của mình để người thợ khắc đá có thể hoàn thành “tác phẩm tạo hình cô bé” trên ngôi mộ trị giá 2.100 bảng Anh của bà.

 Vợ thỉnh cầu chồng khắc “vùng kín” của mình lên bia mộ ảnh 1

Vì hầu hết những người thợ được nhờ đều cho rằng đây là một yêu cầu báng bổ thần linh nên ông Milan phải rất vất vả mới thuyết phục được một thợ điêu khắc đồng ý thực hiện di nguyện của bà Milena.

Và cuối cùng thì “công trình” cũng đã được hoàn thành. Ông Milan tin rằng đây thực sự là một đài tưởng niệm người vợ quá cố và cuộc hôn nhân kéo dài 50 năm của họ.

 Vợ thỉnh cầu chồng khắc “vùng kín” của mình lên bia mộ ảnh 2

Ông Milan chia sẻ mặc dù nhiều người đã tới thăm ngôi mộ khắc hình “cô bé” của vợ ông song không phải ai cũng nhận ra trên đó khắc gì. “Thậm chí em rể tôi còn hỏi tại sao con chim trên mộ Milena lại có chiếc mỏ lớn đến vậy. Lúc đấy thì tôi chỉ biết cười trừ”, ông Milan kể lại.

Tin cùng chuyên mục