Việt Nam giành 15 giải thưởng du lịch ASEAN

  • 19/01/2019 06:57
  • 0 bình luận
  • Thư Kỳ
  • In bài
ANTD.VN - Sau 5 ngày diễn ra tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Diễn đàn Du lịch ASEAN - ATF 2019 đã chính thức khép lại với Lễ bế mạc được tổ chức chiều 18-1 tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Hạ Long. 
Nét văn hóa của đồng bào dân tộc luôn thu hút du khách nước ngoài khi đến Việt Nam

Nét văn hóa của đồng bào dân tộc luôn thu hút du khách nước ngoài khi đến Việt Nam

Với chủ đề “ASEAN - Sức mạnh của sự thống nhất”, Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 đã diễn ra thành công với hơn 20 hoạt động, sự kiện quan trọng, thu hút hơn 2.000 đại biểu tham dự gồm các đoàn Bộ Du lịch, cơ quan du lịch quốc gia ASEAN, Tổ chức Du lịch thế giới, các cơ quan, tổ chức quốc tế, hiệp hội, doanh nghiệp du lịch và các cơ quan truyền thông du lịch hàng đầu thế giới.

ATF 2019 tiếp tục mở ra cơ hội hợp tác, quảng bá, xúc tiến vẻ đẹp đất nước, con người và văn hóa các nước thành viên trong khu vực tới bạn bè quốc tế; là cầu nối nâng cao vị thế chính trị của ASEAN với các đối tác thông qua cơ chế đối thoại song phương và đa phương. Diễn đàn đã đạt được nhiều thành công, theo đó Việt Nam có sáng kiến  kết nối di sản để phát triển du lịch ASEAN trong thời đại số. 

Trước đó, tại Lễ công bố các giải thưởng du lịch ASEAN 2019, Việt Nam giành 15 giải trên 4 lĩnh vực là du lịch cộng đồng, homestay, dịch vụ spa và nhà vệ sinh công cộng. Giải thưởng du lịch ASEAN 2019 trao cho những thành phố, điểm đến, khách sạn, doanh nghiệp du lịch xuất sắc của ASEAN.

Tin cùng chuyên mục