• Hưởng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm online tại ABBANK

  Hưởng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm online tại ABBANK

  ANTD.VN -  Nhằm tiếp sức cho khách hàng trước khó khăn mùa dịch , từ nay đến hết tháng 12-2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) sẽ tặng thêm 0,4% lãi suất tiền gửi online dành cho khách hàng cá nhân (KHCN). Khách có nhu cầu vay vốn cũng được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,6%/ năm .

 • Khách hàng cá nhân có thể vay vốn ưu đãi chỉ từ 7,0% tại ABBANK

  Khách hàng cá nhân có thể vay vốn ưu đãi chỉ từ 7,0% tại ABBANK

  ANTD.VN -  Tiếp tục các chính sách ưu đãi lãi suất cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn trong năm 2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) hiện đang áp dụng đồng thời hai chương trình: “Vay ưu đãi – Lãi an tâm” với lãi suất chỉ từ 7,2%/năm và “Vay kinh doanh – Phát tài nhanh” với lãi suất chỉ từ 7.0%/năm.

 • Đừng bỏ lỡ điều này khi vay tiêu dùng trong dịp mừng đại lễ

  Đừng bỏ lỡ điều này khi vay tiêu dùng trong dịp mừng đại lễ

  ANTD.VN -  Ngày kỷ niệm Thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/05 là một trong các dịp mua sắm lớn của người dân. Với vai trò của tài chính tiêu dùng là kích cầu mua sắm, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) triển khai nhiều chương trình ưu đãi trong thời gian này.

 • Dư địa còn lớn, làm sao để "thúc" tài chính tiêu dùng phát triển

  Dư địa còn lớn, làm sao để "thúc" tài chính tiêu dùng phát triển

  ANTD.VN - Hoạt động tài chính tiêu dùng tại Việt Nam trong những năm qua có nhiều bước phát triển tích cực về cả khuôn khổ pháp lý, quy mô thị trường, sản phẩm - dịch vụ.... Tuy nhiên, hoạt động này vẫn còn nhiều bất cập, cần sự hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng các công ty tài chính và hiểu biết tài chính của khách hàng...

 • Không chỉ là “đem ước mơ về nhà”

  Không chỉ là “đem ước mơ về nhà”

  ANTD.VN -  Tùy vào hoàn cảnh mà mỗi người sinh ra có những vạch xuất phát khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta đều có thể thay đổi cuộc đời mình bằng những nỗ lực và cố gắng không ngừng. Nhưng có một yếu tố khác cũng góp phần không nhỏ trong công việc đó là sự may mắn và đôi khi nó còn quyết định thành bại.

 • Hoạt động cầm đồ có thể chiếm đến 70% thị phần vay tiêu dùng tại Việt Nam

  Hoạt động cầm đồ có thể chiếm đến 70% thị phần vay tiêu dùng tại Việt Nam

  ANTD.VN - Các chuyên gia cho rằng thị trường cho vay tiêu dùng ở Việt Nam đang chiếm một phần rất lớn là các công ty cầm đồ, ngoài ra là những hình thức cho vay phi pháp như tín dụng đen… nhưng chưa có một con số thống kê chính xác, hoặc nếu có cũng chỉ là một phần rất nhỏ so với thực tế.
  Các chuyên gia cho rằng thị trường cho vay tiêu dùng ở Việt Nam đang chiếm một phần rất lớn là các công ty cầm đồ, ngoài ra là những hình thức cho vay phi pháp như tín dụng đen… nhưng chưa có một con số thống kê chính xác, hoặc nếu có cũng chỉ là một phần rất nhỏ so với thực tế.

 • Cẩn trọng với lãi suất vay tiêu dùng

  Cẩn trọng với lãi suất vay tiêu dùng

  ANTĐ - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa khuyến cáo người tiêu dùng nên thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi vay tiêu dùng trả góp.

 • Gia tăng các vụ khiếu nại về tài chính, bảo hiểm

  Gia tăng các vụ khiếu nại về tài chính, bảo hiểm

  ANTĐ - Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) cho biết, quý I-2016, ngành hàng được yêu cầu tư vấn giải quyết khiếu nại và được phản ánh tới cơ quan này nhiều nhất là hàng hóa tiêu dùng thường ngày (56 trường hợp, chiếm khoảng 22,3%), sau đó là nhóm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và điện thoại, viễn thông. 

 • Agribank cho vay hơn 1.241 tỷ đồng đóng tàu cá

  Agribank cho vay hơn 1.241 tỷ đồng đóng tàu cá

  ANTĐ - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) cho biết, đối với việc cho vay theo Nghị định 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ, Agribank là một trong những ngân hàng thương mại đầu tiên triển khai. 

 • Cẩn trọng "mắc bẫy" vay tiêu dùng

  Cẩn trọng "mắc bẫy" vay tiêu dùng

  ANTĐ - Mặc dù đã được cảnh báo nhiều lần song không ít người dân vẫn bị “mắc bẫy” khi ký kết hợp đồng vay tiêu dùng trả góp. Những điều khoản bất lợi của hợp đồng vay tiêu dùng đã dẫn đến khiếu nại trong lĩnh vực này gia tăng.

 • Cho vay mua nhà, mua xe lãi suất từ 1%/năm

  Cho vay mua nhà, mua xe lãi suất từ 1%/năm

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi vay mua nhà, mua xe và tiêu dùng với lãi suất tối thiểu chỉ từ 1%/năm dành cho các khách hàng cá nhân trên toàn quốc, thời hạn vay từ nay tới hết ngày 2-11-2015.