Bác sĩ, giáo viên được vay tiền mặt lãi suất ưu đãi

  • 29/04/2020 07:55
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Các “chiến sĩ áo trắng” trên tuyến đầu chống dịch đã trở thành người hùng của nhân dân và xứng đáng nhận được những lời cảm ơn chân thành. Lực lượng y tế “trực chiến” luôn mang rủi ro trở thành các “F1”, là những người tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, giáp mặt thường xuyên với virus Corona mới.
Bác sĩ, giáo viên được vay tiền mặt lãi suất ưu đãi

Đồng lòng cùng lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, ở hậu phương nhiều ngành cũng đang làm hết sức mình để giữ cho nền kinh tế xã hội vận hành tốt nhất có thể. Khi trường học phải đóng cửa từ những ngày đầu có dịch, các thầy cô giáo đã khắc phục khó khăn để duy trì việc dạy và học qua hình thức trực tuyến.

Với nhiều giáo viên trong thời gian này, được tiếp tục giảng dạy đã là may mắn bởi một số đồng nghiệp của họ đã bị mất việc, không được nhận lương vì dịch Covid-19. Để trang trải cuộc sống, một số thầy cô phải làm thêm các công việc thời vụ như chạy chợ, bán hàng online, chạy xe công nghệ,…

Nhằm chung tay cùng xã hội giảm nhẹ thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra, các ngân hàng và công ty tài chính đã có nhiều chính sách ưu đãi thiết thực. Ngân hàng HDBank đã triển khai các gói hỗ trợ hàng chục nghìn tỷ đồng tiếp sức người vay. Trong khi đó, công ty tài chính HD SAISON (công ty con của HDBank và tập đoàn Nhật Bản Credit Saison) đã miễn, giảm lãi suất, cơ cấu lại nợ cho nhiều khách hàng hiện hữu bị ảnh hưởng bởi dịch.

Đặc biệt và ý nghĩa hơn nữa, HD SAISON triển khai gói vay lãi suất ưu đãi dành riêng cho đội ngũ y tế và giáo dục để giúp các y bác sĩ và giáo viên ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Cụ thể, các giáo viên, cán bộ nhân viên làm việc tại các trường học, các bác sĩ, cán bộ nhân viên công tác tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc đã từng vay tiêu dùng với HD SAISON sẽ được vay tiền mặt lãi suất chỉ từ 0,88%/tháng, khoản vay lên tới 99 triệu đồng. Trong khi đó, những khách hàng vay lần đầu với HD SAISON được ưu đãi lãi suất 1,33%/tháng, với khoản vay lên tới 30 triệu đồng.

Bác sĩ, giáo viên được vay tiền mặt lãi suất ưu đãi

Bên cạnh sản phẩm vay tiền mặt, HD SAISON hiện là công ty tài chính có danh mục cho vay đa dạng nhất thị trường, từ cho vay tiêu dùng mua xe máy, sản phẩm điện máy, điện thoại, nội thất, vật liệu xây dựng, ô tô, xe tải nhẹ, cho tới gói trả góp du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập, mua vé máy bay Vietjet,... Nhờ có mạng lưới hơn 17.000 điểm giới thiệu dịch vụ phủ khắp toàn quốc, HD SAISON có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng không chỉ ở thành phố mà kể cả ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Ngoài gói ưu đãi vay tiền mặt, đội ngũ giáo viên, giảng viên, cán bộ nhân viên công tác tại các trường học, các bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên của các bệnh viện trên cả nước khi vay trả góp các sản phẩm tiêu dùng cùng HD SAISON còn được hưởng lãi suất 1,09%.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi hotline 1900 558854 hoặc truy cập www.hdsaison.com.vn.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích