Xe+

Trượt chân từ đập Thủy điện Sông Tranh 2, một bé trai tử vong

  • 10/11/2014 10:25
  • 0 bình luận
  • Kim Thái
  • In bài
ANTĐ -Sáng ngày 10-11, Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp – Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam cho biết: một số người dân đã phát hiện thấy một bé trai đã tử vong với nhiều vết thương trên người tại chân đập thủy điện Sông Tranh (thuộc xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My).

Sự việc xảy ra vào lúc 16 giờ 30 ngày 8-11, Nạn nhân là em Huỳnh Văn Trà (SN 1999, thôn 4, xã Trà Tân). Nhận được tin báo, sáng 9-11, Phòng PC45 Công an tỉnh phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm và điều tra ban đầu. Kết quả cho thấy, khoảng 16 giờ ngày 8-11, em Trà mang theo 1 bao tải đi dọc taluy thân đập thủy điện để nhặt phế liệu. Do bất cẩn nên em Trà bị trượt chân ngã, rơi từ độ cao khoảng 90m xuống chân đập, cơ thể va đập nhiều lần vào các bậc taluy bằng bê tông dẫn đến chấn thương nặng và tử vong.

Được biết, Trà hiện là học sinh lớp 8 trường THCS Lý Tự Trọng (thôn 2, xã Trà Tân). Do kinh tế gia đình khó khăn nên Trà thường đi nhặt phế liệu để giúp đỡ bố mẹ. Theo thống kê của Công an huyện Bắc Trà My, từ khi thi công công trình thủy điện Sông Tranh 2 cho đến nay đã có 68 người chết do bất cẩn rơi xuống đập, em Trà là nạn nhân thứ 69.

Tin cùng chuyên mục