• Người bất đắc dĩ ở VFF

  Người bất đắc dĩ ở VFF

  ANTĐ - Từng ngỏ ý muốn rời VFF sau khóa VI nhưng, Tổng thư ký Ngô Lê Bằng mới đây cho biết sẽ tiếp tục vai trò làm “tổng quản” ở Liên đoàn, vì “không muốn từ chối thiện chí” của Quyền chủ tịch Lê Hùng Dũng.

 • Huy chương Kim cương

  Huy chương Kim cương

  ANTĐ - Môn wushu SEA Games 27 khai màn hôm 7-12 bắt đầu bằng tranh cãi quanh tấm HCV đầu tiên của đôi VĐV chủ nhà Myanmar, Thin-Yaung ở nội dung đối luyện. 

 • Đoàn Việt Nam thở phào sau tấm HCV wushu

  Đoàn Việt Nam thở phào sau tấm HCV wushu

  ANTĐ - Trưởng đoàn Lâm Quang Thành thừa nhận, tấm HCV của Thúy Vi đã giúp giải tỏa áp lực không chỉ cho đội tuyển wushu, mà cho cả bản thân những lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam.

 • Thưởng lớn cho VĐV giành huy chương SEA Games 27

  Thưởng lớn cho VĐV giành huy chương SEA Games 27

  ANTĐ - Trao đổi với phóng viên vào chiều 12-11, ông Lâm Quang Thành - Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam, cho biết Tổng cục TDTT vừa thống nhất sẽ thưởng “nóng” cho VĐV giành HCV-HCB-HCĐ tại SEA Games tới theo mức 6-4-2 triệu đồng. 

 • Tuyển U23 rối tung vì... VFF

  Tuyển U23 rối tung vì... VFF

  ANTĐ - Quyết định cứng rắn được VFF đưa ra với trưởng đoàn và HLV trưởng U23 ngay trong đêm 30-10 chẳng khác nào cơn sóng thần dội vào đội tuyển vốn đang yên bình. Từ nay đến SEA Games 27, liệu còn bao nhiêu cơn sóng dữ nữa?

 • HLV Hoàng Văn Phúc thừa nhận khuyết điểm và không từ chức

  HLV Hoàng Văn Phúc thừa nhận khuyết điểm và không từ chức

  ANTĐ - Sau cuộc họp nội bộ với tuyển U23 tối nay (31-10) Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng cho biết cả cựu trưởng đoàn Trương Hải Tùng và HLV Hoàng Văn Phúc đều đã thừa nhận không lường hết hậu quả và làm ảnh hưởng hình ảnh U23 trong mắt người hâm mộ.

 • "VFF quá vội vàng khi cách chức HLV Hoàng Văn Phúc"

  "VFF quá vội vàng khi cách chức HLV Hoàng Văn Phúc"

  ANTĐ - "Đội vừa mới đá xong mà VFF đã ra ngay một quyết định động trời như thế? Liệu VFF có quá vội vàng, có nghĩ tới lợi ích quốc gia hay không và nếu sau này gây hậu quả thì ai sẽ chịu trách nhiệm không?", chuyên gia Trần Văn Phúc bức xúc.

 • VFF cách chức HLV Hoàng Văn Phúc, nghi án U23 "bán độ"

  VFF cách chức HLV Hoàng Văn Phúc, nghi án U23 "bán độ"

  ANTĐ - Dẫn trước nhưng U23 lại thi đấu như "mơ ngủ" và để Bangu Atletico cầm hòa 3-3 tại trận đấu tối 30-10 khiến người hâm mộ bức xúc, ngờ vực. VFF ngay lập tức đã cách chức trưởng đoàn Trương Hải Tùng và HLV trưởng Hoàng Văn Phúc.

 • Mời đội trẻ Barcelona làm "quân xanh" cho U19 Việt Nam

  Mời đội trẻ Barcelona làm "quân xanh" cho U19 Việt Nam

  ANTĐ - VFF cùng HAGL đã và đang xúc tiến gửi thư mời đội trẻ của các CLB hàng đầu thế giới như: Arsenal, Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich, Liverpool, Chelsea... cùng U19 Việt Nam dự giải U19 giao hữu quốc tế - Cúp Nutifood 2014.

 • Nhiều thách thức ở SEA Games 27

  Nhiều thách thức ở SEA Games 27

  ANTĐ - Bên cạnh việc thuê chuyên cơ di chuyển để các tuyển thủ không bị mất sức, lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 27 đã lên các phương án “đối phó” với sân chơi “ao làng”, vốn còn không ít  bất công.

 • Giải thoát...

  Giải thoát...

  ANTĐ -  Trong một cuộc trò chuyện cởi mở, Tổng thư ký Ngô Lê Bằng tiết lộ sẽ xin rút (dù được tín nhiệm tái cử) sau Đại hội VFF khóa VII tới. Lý do được chính ông thừa nhận là vì áp lực công việc.  

 • Loạn thêm cũng… không lạ

  Loạn thêm cũng… không lạ

  ANTĐ - B.Bình Dương đang đối mặt chỉ trích từ phía CĐV nhà sau quyết định bổ nhiệm ông Mai Ngọc Khoa làm HLV phó cho HLV Cho Yoon Hwan. 

 • “Thuốc độc” tiêu cực

  “Thuốc độc” tiêu cực

  ANTĐ - Tiêu cực được liệt vào hàng nan y của bóng đá Việt Nam. Điều đáng nói, đa số vụ việc bị cho có dấu hiệu tiêu cực thường chỉ dừng ở mức nghi án và mau chóng “chìm xuồng”. Dần dà nó trở thành cái cớ để hễ cứ trước mỗi sự việc nào đó thấy “nghi nghi” là người ta có thể đổ thừa và gọi tên ngay đó là tiêu cực. Một tin nhắn nặc danh tố cáo, một quyết định sai sót của trọng tài hay thậm chí một pha bóng có phần khó hiểu của cầu thủ nào đó cũng có thể bị cho là tiêu cực.